Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m

JC.138

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đặc điểm cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m

Có thể thấy hầu như các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, TV, xe oto… trên thị trường đều sở hữu jack cắm kết nối âm thanh chính là cổng 3.5mm. Thấy được điều này, nhà sản xuất phụ kiện Aukey nổi tiếng trên thế giới vừa cho ra mắt Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m với khả năng kết nối mọi thiết bị âm thanh qua cổng 3.5mm.

Chất lượng bảo hành tuyệt đối trên Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m

Một trong những điểm mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên sản phẩm Cáp Aukey Audio Aux là chế độ hậu mãi bảo hành liên tục trong 24 tháng sử dụng. Tất cả công trình sản xuất ra chiếc cáp này được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt và theo tiêu chuẩn khắt khe.

Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m

Chất lượng âm thanh vượt trội trên Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m

Sản phẩm Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux được sản xuất theo các tiêu chuẩn chính xác đến từ những thương hiệu tai nghe hàng đầu. Jack cắm mạ vàng được Aukey tích hợp để đảm bảo cho người dùng trải nghiệm âm thanh tinh khiết nhất có thể.

Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m

>>> Xem thêm: Cáp chuyển OTG Aukey CB-A2 từ Micro USB 2.0 ra USB-C

Khả năng tương thích cao trên Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m

Không giống với những loại cáp aux khác trên thị trường, Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m được mở rộng cho phép kết nối sử dụng với nhiều loại thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, máy CD, xe hơi… hay thiết bị bất kỳ.

Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m

Thiết kế cao cấp, bền trên Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m

Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m được nhà sản xuất thiết kế và trang bị chất liệu chính để làm ra cáp là TPE, vật liệu này sẽ giúp cho việc bảo vệ môi trường đồng thời mang lại sự chắc chắn cho người sở hữu. Tổng thể kích thước sản phẩm là 120 x 1 x 1cm. Aukey trang bị màu sắc chính cho sản phẩm là màu đen và jack cắm mạ vàng cao cấp.

Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m

Mua Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ cáp chuyển đổi trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Cáp Aukey 3.5mm Audio Aux 1.2m với mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS. Đặc biệt, đối với những sản phẩm mới ra mắt, khách hàng có thể đặt cọc online để ưu tiên nhận máy và sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button