Cáp Belkin HDMI to HDMI 2m (Full HD + 4K HDR)

JC.127

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp Belkin HDMI to HDMI 2m (Full HD + 4K HDR)

Cáp Belkin HDMI to HDMI 2m (Full HD + 4K HDR) là sản phẩm giúp kết nối và truyền các tín hiệu (hình ảnh, âm thanh) chất lượng cao đến với TV, bộ thu phát hay thiết bị điện tử có hỗ trợ cổng HDMI.

Thiết kế của Cáp Belkin HDMI to HDMI 2m (Full HD + 4K HDR)

>>> Xem thêmCáp chuyển đổi Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079

Cáp Belkin HDMI to HDMI 2m (Full HD + 4K HDR)

Phần dây Cáp Belkin HDMI to HDMI 2m (Full HD + 4K HDR) được thiết kế theo dạng tròn và bọc cao su cao cấp giúp chống nhiễm từ hiệu quả. Với chiều dài dây lên đến 2 m, người dùng có thể thoải mái kết nối các thiết bị với nhau.

Bên cạnh đó, phần đầu nối của cáp HDMI to HDMI Belkin 2 m cũng được mạ Nickel. Đây là chất liệu giúp chống lại quá trình gỉ sét và suy giảm tín hiệu, ngay cả khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Nhờ đó luôn đảm bảo sự kết nối cũng như tín hiệu luôn được truyền chính xác và nhanh nhất, đem đến sự hoàn hảo về cả âm thanh và hình ảnh cho người dùng.

Cáp Belkin HDMI to HDMI 2m (Full HD + 4K HDR) có độ tương thích cao với nhiều thiết bị

Cáp Belkin HDMI to HDMI 2m (Full HD + 4K HDR)

Cáp HDMI to HDMI Belkin 2 m là dây cáp được kết nối theo chuẩn HDMI. Sản phẩm có khả năng truyền tải tín hiệu hình ảnh chất lượng cao cùng với âm thanh số đến các bộ thu phát, TV có hỗ trợ cổng HDMI, bao gồm: MacBook, Tablets, Apple TV, Mac Mini, Game Consoles, Laptops / Ultrabook™, Blu-ray® / DVD Players,…

Cáp Belkin HDMI to HDMI 2m (Full HD + 4K HDR) có chất lượng tuyệt vời

Cáp HDMI to HDMI Belkin 2 m có khả năng truyền tải các nội dung có độ phân giải cao lên đến 4K, đồng thời hỗ trợ cho cả TV 3D. Nhờ đó, mang đến cho người dung không gian giải trí hoàn hảo với hình ảnh sắc nét và âm thanh vượt trội

Có thể mua Cáp Belkin HDMI to HDMI 2m (Full HD + 4K HDR) ở đâu rẻ?

CellphoneS là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng và các phụ kiện chính hãng trên toàn quốc. Các sản phẩm được bán ra tại CellphoneS là hàng chính hãng, chất lượng cao với những ưu đãi, giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Cáp Belkin HDMI to HDMI 2m (Full HD + 4K HDR)

Quý khách có thể mua Hub Macbook Belkin HDMI to HDMI 2m (Full HD + 4K HDR) chính hãng tại CellphoneS với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS. Bên cạnh đó CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt cọc online đối với sản phẩm sắp về hoặc mới ra mắt tại CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


B

Bùi văn quân

 4 năm trước

Có cáp HDMI dùng cho điện xaomi 8 lite Không ạ

Zalo Button