Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K

JC.095Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K (JC.095)

Các dòng Macbook thế hệ mới hiện nay đều được nâng cấp về kiểu dáng khiến máy mỏng nhẹ hơn rất nhiều, chính vì vậy Apple đã bắt buộc cắt giảm đi một số cổng kết nối thông dụng trên những sản phẩm của mình. Cho nên người dùng cần những cáp chuyển đổi để thay thế cho những cổng kết nối đã mất đó, trong đó Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K là phụ kiện Macbook sẽ hỗ trợ người dùng có thể làm việc hiệu quả trong nhiều trường hợp.

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K bền bỉ và chắc chắn

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K

Vỏ của dây cáp chuyển đổi Macbook UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K được cấu thành bởi chất liệu cao cấp giúp cho dây cáp chắc chắn hơn, không bị gãy nứt hay bong tróc lớp vỏ trước tác động ngoại lực, dễ dàng trong việc lắp đặt và đảm bảo chất lượng kết nối trong suốt thời gian dài sử dụng.

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K hỗ trợ kết nối tín hiệu hình ảnh và âm thanh

Sợi cáp của hãng UGREEN có thể truyền tín hiệu từ cổng Thunderbolt sang HDMI, qua đó có thể chuyển đổi cùng lúc âm thanh và hình ảnh giúp người dùng dễ dàng xuất hình ảnh ra màn hình TV hoặc máy chiếu.

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K, 2K, FullHD và âm thanh không nén 2 kênh Stereo, 5.1, 7.1 kênh.... giúp người dùng theo dõi nội dung trên màn hình lớn hơn nhưng các chi tiết vẫn hiển thị rõ nét, không bị giảm chất lượng.

Tốc độ kết nối cao và ổn định của Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K được thiết kế với hai đầu kết nối được mạ vàng 24K giúp tăng khả năng tiếp xúc và chống oxi hóa. Đem đến khả năng truyền tải tín hiệu lên tới 8Gbps giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh từ Macbook sang TV không bị ngắt quãng hay delay.

Ứng dụng Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K vào cuộc sống

Nhờ hiệu suất chuyển đổi cao, Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K phù hợp được sử dụng tại các trung tâm giải trí kỹ thuật số, văn phòng, hội nghị, chương trình thương mại hay giảng dạy trong trường học.

Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm nhái, kém chất lượng sẽ gây hỏng hóc các thiết của Apple. Vì thế Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K là một sự lựa chọn hợp lý khi luôn được người dùng khen ngợi về chất lượng. Để có được sản phẩm với mức giá tốt, chính hãng hãy đến với CellphoneS – Chúng tôi xin tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chính sách bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn Apple.

Đánh giá & nhận xét Cáp chuyển đổi UGREEN Mini DisplayPort (Thunderbolt 2.0) sang HDMI 4K

0/5

0 đánh giá và nhận xét

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này

Hiện chưa có nhận xét nào. Hãy là người nhận xét đầu tiên

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Thông số kỹ thuật

  • Hãng sản xuất

    Hãng khác
Zalo Button