Cáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0

JC.161

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Phụ kiện cáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0 -  Dễ dàng kết nối mạng có dây và các thiết bị ngoại vi

Với việc chạy theo xu hướng mỏng nhẹ để giúp tăng vẻ đẹp cho thiết bị của mình, các nhà sản xuất đã không ngần ngại chỉ trang bị cổng USB-C để tối ưu không gian bên trong . Với cáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0, bạn sẽ dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác và liên kết đến mạng có dây.

Cổng USB-C - Kết nối của tương lai

USB-C là một loại cổng kết nối mới, thường xuất hiện trên các thiết bị điện thoại hoặc máy tính nhỏ nhẹ. Trên lý thuyết, USB-C có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sạc, truyền tải dữ liệu âm thanh, hình ảnh, mạng, … chỉ thông qua 1 lỗ cắm. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào chuẩn USB mà các nhà sản xuất hỗ trợ (USB 2.0; 3.0; Thunderbolt). Ưu điểm của loại cổng kết nối này là độ mỏng và tính tiện dụng của nó khi bạn không cần phải chú ý đến chiều cắm vào như các loại cổng Micro USB hoặc USB-A.

>>> Xem thêmCáp chuyển Ugreen Mini DisplayPort to HDMI 2M 10404 có tốc độ truyền tải vượt trội

Cổng USB-C - Kết nối của tương lai

Với việc hỗ trợ truyền tải dữ liệu chỉ qua một cổng kết nối, các nhà sản xuất đã gộp chung tất cả các cổng mạng, cổng xuất hình ảnh, dữ liệu, … điều này làm thiết kế cổng chuyển đổi Macbook này sẽ gọn gàng hơn nhưng cũng sẽ mang lại nhiều bất lợi. Sản phẩm cáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0 sẽ giúp bạn giải quyết điều này khi cung cấp cho bạn thêm 3 cổng USB-A 2.0 cùng cổng mạng LAN để kết nối các thiết bị khác.

Ugreen - nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng đến từ Hong Kong

Ugreen là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng, chuyên về sản xuất và phân phối các thiết bị điện tử như tivi box, cục phát 3G, các loại cáp chuyển đổi đến từ Hong Kong.

Ugreen - nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng đến từ Hong Kong

Trải qua hơn 9 năm phát triển, Ugreen đã vươn ra trở thành một tập đoàn toàn cầu, dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng và sự đa dạng mẫu mã của mình.

Hỗ trợ nhiều thiết bị ngoại vi, cho độ tương thích cao

Được sản xuất với công nghệ mới nhất, cáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0 là một trong những sản phẩm giúp bạn có thêm các lựa chọn kết nối khác với chi phí hợp lý.

Với cổng mạng LAN 10/100Mbps, bạn có thể dễ dàng kết nối đến mạng có dây, cho đường truyền ổn định và mạnh mẽ hơn.

cáp chuyển Ugreen hỗ trợ nhiều thiết bị

Việc kết nối với các thiết bị khác như chuột, bàn phím, ổ cứng hoặc các thiết bị ngoại vi khác sẽ không còn là khó khăn với sự giúp đỡ của cáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0. Sợi cáp này cho bạn kết nối ổn định cùng tốc độ truyền tải dữ liệu cao lên đến 480Mbps.

Cáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0 - thiết kế bền bỉ cho quá trình sử dụng lâu dài

Sản phẩm cáp chuyển Ugreen Mini Displayport to HDMI Ugreen UG-10451 được thiết kế với dây nhựa tròn, dày, cho cảm giác chắc chắn và cao cấp khi sử dụng. Việc sử dụng dây nối dài như vậy sẽ tạo tính tiện dụng cho việc kết nối khi bạn có thể dễ dàng di chuyển đầu còn lại để phù hợp với vị trí ngồi, thiết kế này còn giúp ổn định kết nối giữa đầu chuyển và thiết bị, tăng độ bền cho cổng kết nối trên thiết bị của bạn.

Cáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0 - thiết kế bền bỉ

Sử dụng lõi đồng nguyên chất, cáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0 cho khả năng truyền tải được ổn định hơn, chống nhiễu trong quá trình sử dụng.

Mua cáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0 tại CellphoneS

Hiện sản phẩm cáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0 đang có mặt tại các cửa hàng CellphoneS với giá bán ưu đãi cùng chế độ hậu mãi tốt nhất. Hãy đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất để trải nghiệm và mang về một sản phẩm cáp chuyển Ugreen USB-C sang cổng mạng LAN và USB 2.0 ngay bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button