Cáp Energizer bảo hành trọn đời USB-C to USB-C 2.0 1.2M C41C2CGBKM

JC.132

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đặc điểm Cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m

Cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m là sản phẩm cáp sạc cho phép người dùng vừa truyền tải dữ liệu và năng lượng giữa các thiết bị điện tử với nhau một cách an toàn và hiệu quả. Cáp Usb C Energizer có tính bền bỉ, độ an toàn và khả năng tương thích cao.

Chất liệu và thiết kế bền bỉ của Cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m

Cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer có lớp vỏ ngoài được làm từ vật liệu PET có tính linh hoạt và độ bền bỉ cao. Bên cạnh đó, cáp sạc Type C còn được tăng cường khả năng chịu lực thông qua thiết kế dạng lưới đan chéo thông minh, giúp bảo vệ hoàn hảo phần lõi kim loại bên trong. Bên cạnh đó, phần đầu của cáp còn được thiết kế nhằm chịu được các lực uốn cong, bẻ gập ở nhiều tư thế đến 10000 lần mà không hề bị bất kỳ hư hỏng nào. Theo Energizer, dây cáp có thể chịu đến lực kéo mạnh đến 50 kg.

Cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m

Cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m giúp sạc pin và truyền tải dữ liệu hiệu quả

Cáp Energizer Usb C To Usb C 2.0 sử dụng cổng USB type C để kết nối. Đây là cổng kết nối có khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị điện tử, cho phép vừa truyền tải dữ liệu hai chiều vừa sạc pin hiệu quả với dòng điện đầu ra tối đa là 2.4 A và tốc độ truyền dữ liệu tối đa là 480 Mbps.

Cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m

Cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn

Với thương hiệu Energizer, sự an toàn của người dùng và thiết bị luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này được thể hiện qua việc các sản phẩm của hãng, trong đó có cáp Usb C To Usb C 2.0 đều đạt được các chứng nhận độ an toàn cao và chống cháy nổ theo tiêu chuẩn của Châu u như CE, FCC, RoHS,...

Cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m

Cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m được cam kết bảo hành trọn đời

Bên cạnh đó, cáp Usb C Energizer còn có chính sách bảo hành trọn đời. Điều này chứng tỏ hãng vô cùng tin tưởng vào độ bền bỉ và an toàn của thiết bị.

Cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m

Có thể mua cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m giá rẻ ở đâu?

CellphoneS là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng và các phụ kiện Energizer chính hãng trên toàn quốc. Các sản phẩm được bán ra tại CellphoneS là hàng chính hãng, chất lượng cao với những ưu đãi, giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m

Quý khách có thể mua cáp Usb C To Usb C 2.0 Energizer 1.2m chính hãng tại CellphoneS với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý. Sản phẩm được bảo hành trọn đời. Bên cạnh đó CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button