Cáp Garming - Charging Cable Vivosmart Hr/Hr+

PK.143

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp Garmin charging cable Vivosmart Hr/Hr+ - Phụ kiện cáp sạc chất lượng, tương thích, chính hãng

Bạn chẳng may làm mất cáp sạc đi kèm Vivosmart Hr/Hr+ hay bạn muốn sở hữu thêm một sợi cáp để dự phòng? Cáp Garming charging cable Vivosmart Hr/Hr+ là câu trả lời dành cho bạn. Sản phẩm hoàn toàn chính hãng Garmin, có chất lượng tương tự với bộ sạc đi kèm.

Garmin Vivosmart Hr/Hr+ – Đứng đầu về tính năng

Garmin là một thương hiệu tiên phong, dẫn đầu trên thị trường thiết bị định vị GPS, theo dõi sức khỏe, là lựa chọn ưu tiên, hàng đầu đối với những người mong muốn sở hữu chiếc vòng đeo tay thông minh. Sau khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, Garmin giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước năm dòng sản phẩm đồng hồ thông minh với tính năng khác nhau phù hợp cho lợi ích riêng của từng nhóm đối tượng.

Garmin Vivosmart Hr/Hr+ – Đứng đầu về tính năng

Garmin Vivosmart Hr/Hr+ có bề ngoài khá giống với nhiều vòng tay theo dõi sức khỏe khác. Sản phẩm có bốn tính năng chính là theo dõi chạy bộ qua GPS và cảm biến trong, nhận thông báo email, tin nhắn điện thoại, theo dõi hoạt động hằng ngày, và theo dõi giấc ngủ. Theo người dùng đánh giá đây là dòng sản phẩm vòng tay cỡ nhỏ theo dõi sức khỏe, tập luyện, thì đây là một sản phẩm đầy đủ chức năng nhất. Do đó, sở hữu Garmin Vivosmart Hr/Hr+ là sự lựa chọn đúng đắn.

Cứng cáp với chất liệu nhựa TPE với ABS cao cấp

Cáp Garming Charging cable Vivosmart Hr/Hr+ được trang bị lớp vỏ nhựa dẻo đàn hồi (TPE) kết hợp với khung nhựa ABS cho khả năng chịu lực tốt, không dễ dàng bị nứt, gãy hay bong tróc lớp vỏ trong trường hợp xảy ra va đập mạnh, giúp bảo vệ vượt trội cho hệ thống dây điện bên trong. Bên trong dây cáp được cấu tạo từ những sợi cáp đồng mang lại độ truyền tải điện năng tốt, gia tăng sức bền. Bạn yên tâm để cáp trong hành lý mà không sợ nó bị tổn hại trước tác động ngoại lực từ các vật thể khác do không gian chật hẹp.

Cứng cáp với chất liệu nhựa TPE với ABS cao cấp

Theo kết quả thử nghiệm, kiểm tra độ bền nghiêm ngặt cho biết cáp có tuổi thọ gấp năm lần so với các loại cáp khác, vẫn hoạt động bình thường không hư hại sau khi chịu 10.000 lần uốn. Charging cable Vivosmart Hr/Hr+ đủ mạnh mẽ để thuyết phục cả những người sử dụng khó tính nhất.

Cổng USB tương thích với nhiều loại thiết bị

Bằng việc trang bị cổng USB tiêu chuẩn, cáp hoàn toàn có thể tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị như máy tính Mac, bộ sạc tường, bộ sạc xe hơi,...Vì vậy, sở hữu charging cable Vivosmart Hr/Hr+ là mang lại sự tiện lợi cho tất cả các thiết bị công nghệ mà bạn đang sở hữu.

Cổng USB tương thích với nhiều loại thiết bị

Là sản phẩm chính hãng do chính Garmin sản xuất nên charging cable Vivosmart Hr/Hr+ đảm bảo tương thích 100% với Vivosmart Hr/Hr+. Đồng nghĩa với việc, cáp sạc cung cấp tốc độ sạc nhanh và ổn định, có chất lượng tương đương với bộ sạc chính hãng đi kèm với Vivosmart Hr/Hr+. Hơn nữa, với tiêu chuẩn an toàn, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải sợ thiết bị hay sạc nóng lên quá mức gây ảnh hưởng đến pin và những linh kiện phần cứng bên trong, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

cáp sạc cung cấp tốc độ sạc nhanh và ổn định

Mua cáp Garmin charging cable Vivosmart Hr/Hr+ giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt tại CellphoneS

CellphoneS - hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, các phụ kiện chính hãng trên toàn quốc. Khi mua cáp Garming charging cable Vivosmart Hr/Hr+ chính hãng ở đây bạn sẽ nhận được bảo hành 12 tháng và có dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng. Charging cable Vivosmart Hr/Hr+ là giải pháp cho bạn khi vô tình làm mất hay làm hỏng chiếc cáp sạc cũ.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button