Cáp HDMI 2.0 Orico dây dù (Chuẩn 4K/60Hz)


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

149.000đCáp HDMI 2.0 Orico dây dù (chuẩn 4K/60Hz) dài 1 mét - Giải pháp kết nối chất lượng cao

Cáp HDMI 2.0 Orico dây dù (chuẩn 4K/60Hz) dài 1 mét là phụ kiện có đầu cáp mạ vàng 24K có được khả năng chuyển đổi nhanh chóng. Với độ phân giải lên đến chuẩn 4K/60Hz, hứa hẹn phụ kiện mạng sẽ giúp bạn sử dụng tốt hơn ngoài mong đợi.

Thiết kế chắc chắn, truyền tải nhanh chóng

Cáp HDMI 2.0 Orico dây dù (chuẩn 4K/60Hz) dài 1 mét có phần lõi dây dẫn được làm từ đồng nguyên chất 100% và bao bọc bên ngoài bởi lớp dây dù. Do đó, cáp không chỉ chống chịu được va đập, uốn cong dễ dàng và còn đảm bảo tín hiệu truyền nhanh, ổn định.

Cáp HDMI 2.0 Orico dây dù (Chuẩn 4K/60Hz)

Phần đầu cáp còn được mạ vàng 24K góp phần tăng khả năng truyền tải. Đồng thời, nó còn có khung hợp kim nhôm bảo vệ nên khá bền bỉ, hạn chế tình trạng bị ăn mòn, chống oxy hóa và đảm bảo tốt cho cổng kết nối của các thiết bị được sử dụng.

Phản hồi nhanh chóng, đảm bảo đầu ra đạt chuẩn 

Cáp HDMI 2.0 Orico dây dù (chuẩn 4K/60Hz) dài 1 mét có 2 đầu cắm, trong đó có HDMI 2.0 mang lại tốc độ truyền lên tới 18Gbps. Do đó, các khung hình, video được truyền mượt mà, phản hồi nhanh chóng. 

Cáp HDMI 2.0 Orico dây dù (Chuẩn 4K/60Hz)

Thông qua chiều dài dây 1m, người dùng có thể tiện lợi kết nối trực tiếp với hầu hết các thiết bị có hỗ trợ cổng HDMI tiêu chuẩn. Chẳng hạn như máy tính xách tay, màn hình máy quay video, máy chiếu và thưởng thức các nội dung đạt chuẩn 4K bất cứ lúc nào.

Mua ngay cáp HDMI 2.0 Orico dây dù (chuẩn 4K/60Hz) dài 1 mét giá tốt với CellphoneS

Không chỉ giúp bạn thao tác kết nối nhanh mà cáp HDMI 2.0 Orico dây dù (chuẩn 4K/60Hz) dài dây 1 mét còn đảm bảo truyền tải chất lượng cao. Do đó, hãy đến nhanh với CellphoneS để mua cáp chính hãng này với giá hợp lý nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button