Cáp JOYROOM JR-S319 2 in 1 Armor Series Micro-Lightning

JC.075

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro - Lightning

Tương tự củ sạc, cáp sạc Lightning là một trong những phụ kiện quan trọng nhất đối với các thiết bị điện thoại smartphone hay máy tính bảng bởi đây là thiết bị giúp chúng ta cung cấp được điện năng cho các thiết bị di động này. Cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro – Lightning là cáp sạc chất lượng cao đến từ hãng JOYROOM. Điểm đặc biệt của sạc điện thoại JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro – Lightning là có thể sạc đồng thời cho cả thiết bị di động có cổng sạch micro USB và cổng sạc lightning. Điều này đặc biệt thuận tiện cho những ai đang sử dụng đồng thời những thiết bị có có cổng hai loại cổng sạc này.

 >>> Xem thêmCáp NATIT Lightning thiết kế đơn giản, hiện đại

Thiết kế của cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro - Lightning

 Cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro – Lightning được thiết kế chính là từ nhựa TPE – đây là chất liệu có độ bên cao và thân thiện với môi trường. Phần bên ngoài dây làm từ sợi Nylon, do đó Cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro – Lightning rất an toàn và chắc chắn, có khả năng chống rối, chống lại lực kéo giật mạnh

Cáp JOYROOM JR-S319 2 in 1 Armor Series Micro-Lightning

Với độ dài 1m, Cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro - Lightning cho người dùng có thể thoải mái sử dụng cáp để đặt thiết bị thoải mái mà không lo phải cáp quá ngắn.

JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro – Lightning có 4 phiên bản màu sắc

Cáp JOYROOM JR-S319 2 in 1 Armor Series Micro-Lightning

Cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro – Lightning có 4 phiên bản màu sắc trắng, xám, hồng, vàng. Điều này giúp người dùng tăm thêm sự lựa chọn loại cáp sạc sao cho phù hợp với sở thích của mình

Cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro – Lightning có tính tiện lợi cao

Cáp JOYROOM JR-S319 2 in 1 Armor Series Micro-Lightning

Phần đầu của cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro – Lightning gồm 2 phần nối với nhau và có thể tách rời: phần đầu cáp lightning, và phần đầu cáp microUSB. Điều này cho phép cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro – Lightning có thể sạc pin và truyền tải dữ liệu đồng thời cho các thiết bị smartphone và máy tính bảng có 2 đầu sạc này.

Cáp JOYROOM JR-S319 2 in 1 Armor Series Micro-Lightning

Bên cạnh đó, điện áp đầu ra của cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro – Lightning là 2.4 A

Cáp JOYROOM JR-S319 2 in 1 Armor Series Micro-Lightning

Có thể mua Cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro USB – Lightning ở đâu giá rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán các phụ kiện cho điện thoại di động chất lượng cao trong đó có Cáp JOYROOM JR - S319 2 in 1 Armor Series Micro - Lightning chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Đánh giá & nhận xét Cáp JOYROOM JR-S319 2 in 1 Armor Series Micro-Lightning

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button