Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m

JC.088

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m

Ngày nay với nhu cầu sử dụng nhiều mẫu smartphone khác nhau hay máy tính bảng khác nhau vì đặc tính riêng của mỗi công việc, người dùng phải trang bị cho mình nhiều sợi cáp khác nhau. Vì thế nhà sản xuất cáp sạc Sony cho ra đời Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m, có khả năng sử dụng 3 cổng kết nối khác nhau trong 1 sợi cáp.

 >>> Xem thêm: Cáp Sony CP-ABP150 Micro USB 1.5 m

Thiết kế gọn gàng của Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m

Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m

Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m được thiết kế sử dụng lõi Ferrit để giảm nhiễu điện trong quá trình sử dụng. Đây là chất liệu giúp bảo vệ môi trường và đồng thời mang lại sự chắc chắn cho sợi cáp trong quá trình sử dụng.

Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m

Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m được thiết kế trang bị cho người dùng hai màu cơ bản là trắng và đen.

Sạc nhanh hơn với Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m

Sản phẩm cáp của Sony được trang bị đường kính rộng hơn giúp cho khả năng sạc của cáp được nâng cấp nhanh hơn.

Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m

Với các thiết bị tương thích, cáp USB của Sony hỗ trợ lên đến 2.4A ở ngõ vào và ngõ ra để sạc nhanh hơn đến 5 lần so với các loại cáp phổ dụng khác.

Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn với Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m

Với Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m, người dùng có thể truyền dữ liệu một cách nhanh nhất đến các thiết bị sử dụng cổng USB 2.0 với tốc độ lên đến 480 Mb/s. Đồng thời khi sử dụng lõi Ferrit sẽ giúp cho tính hiệu nhiễu điện được giảm tải một cách tối ưu.

Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m

Điều này giúp cho người dùng được tận hưởng hiệu suất truyền tải tối đa khi sử dụng cáp ngay cả khi xung quanh có nhiễu do các thiết bị điện tử khác như TV và hệ thống âm thanh gây ra.

Độ bền cao hơn khi sử dụng Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m

Cáp USB của Sony có thời gian sử dụng gấp đôi các hãng sản xuất cáp khác nhờ vào đường kính cáp rộng và vật liệu chế tạo tốt.

Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m

Để làm được điều này sản phẩm đã qua bước kiểm tra chịu lực hơn 3000 lần uốn cong và hàng vạn chu kỳ kết nối, đảm bảo cáp hoạt động an toàn và đáng tin cậy kể cả khi sạc pin và truyền dữ liệu.

Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m sử dụng phù hợp với nhiều mục đích

Với độ dài tiện dụng lần lượt là 1,5m và 3m, những cáp USB này lý tưởng để người dùng sử dụng trong các văn phòng, ở nhà hoặc đi du lịch. Bên cạnh việc sạc qua cổng USB từ bộ sạc chuyển đổi AC cắm tường, bộ sạc pin di động và bộ sạc trên xe hơi, cáp còn được sử dụng để truyền dữ liệu PC.

Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m

Tại CellphoneS cung cấp Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m với mức giá vô cùng lý tưởng, phù hợp với người dùng cần trang bị thêm cho mình sợi cáp để dự phòng. Đồng thời khi mua Cáp Sony CP-AB150 Micro USB 1.5 m tại CellphoneS người dùng còn được bảo hành 12 tháng miễn phí. CellphoneS còn cung cấp cho người dùng dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho khách hàng ở xa.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button