Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m

JC.090

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m

Nhìn chung có thể thấy, với thiết kế nhỏ gọn, độ dài thích hợp và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, cùng với độ bền vô đối thì Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m là sợi cáp sạc Type C mà người dùng nên sở hữu nhất cho mình, với nhu cầu cần mua thêm sợi cáp dự phòng thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m: có độ bền, an toàn vô đối

Do là Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m được sản xuất bởi Sony nên người dùng không phải lo về độ bền của sợi cáp này.

 >>> Xem thêmCáp IFrogz UniqueSync 1.8M được thiết kế chắc chắn, bền bỉ và ấn tượng

Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m

Sợi cáp này đã qua các bài kiểm tra khả năng chịu lực hơn 3000 lần uống cong và mười nghìn chu kỳ kết nối để đảm bảo và hoạt động an toàn, đáng tin cậy ngay cả khi sạc thiết bị và truyền dữ liệu.

Khả năng sạc nhanh của Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m

Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m

Sợi cáp Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m sở hữu đường kính lớn cho tốc độ sạc trở nên nhanh chóng với ngõ ra lên đến 3A cho tốc độ sạc hơn 6 lần so với các sợi cáp khác trên thị trường.

Chứng chỉ an toàn trên Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m

Cáp USB của Sony tuân thủ theo chứng nhận USB-IF (USB 2.0) về độ an toàn nâng cao và giảm đáng kể nguy cơ hỏa hoạn, quá nhiệt và ngắt kết nối so với các cáp USB khác.

Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m

Đối với các kết nối USB-C, trong dây còn có điện trở 56 kΩ nhằm giúp kết nối an toàn đến các thiết bị sử dụng USB cũ.

Tính tương thích cao của Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m

Sợi Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m có khả năng sạc và truyền dữ liệu từ các cổng USB Type-A sang một loạt các thiết bị USB-C một cách đơn giản mà không cần phải cài đặt thêm driver hay sử dụng đầu chuyển đổi nào.

Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m

Người dùng có thể sử dụng cáp để sạc cho thiết bị qua cổng USB từ bộ chuyển đổi điện AC cắm tường hay bộ sạc pin di động và bộ sạc trên xe hơi…

Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m sử dụng phù hợp với nhiều mục đích

Với độ dài tiện dụng lần lượt là 1,5m và 3m, những cáp USB này lý tưởng để người dùng sử dụng trong các văn phòng, ở nhà hoặc đi du lịch. Bên cạnh việc sạc qua cổng USB từ bộ sạc chuyển đổi AC cắm tường, bộ sạc pin di động và bộ sạc trên xe hơi, cáp còn được sử dụng để truyền dữ liệu PC.

Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m

Tại CellphoneS cung cấp Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m với mức giá vô cùng hợp lý cho mọi người dùng có nhu cầu sở hữu thêm sợi cáp để dự phòng. Đồng thời khi mua Cáp Sony CP-AC100 USB-C 1 m người dùng còn được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button