Cáp Otterbox USB-C to Lightning 1m


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Cáp Otterbox USB-C to Lightning dài 1m - Sạc nhanh thần tốc

Bạn đang cần một chiếc cáp có khả năng sạc pin cho chiếc iPhone bền bỉ thay thế cho chiếc cáp cũ đã mất đi tính ổn định của sản phẩm. Hãy trải nghiệm ngay cáp Otterbox USB-C to Lightning dài 1m.

Chiều dài cáp 1m, chất liệu bền bỉ

Cáp Otterbox USB-C to Lightning có kích thước dài 1m, vừa tầm để sử dụng cho hầu hết các hoạt động thông thường. Qua đó, phù hợp cho mọi nhu cầu và điều kiện sử dụng của người dùng.

Cáp Otterbox USB-C to Lightning dài 1m

Vỏ dây sử dụng chất liệu bền bỉ, có khả năng chống gãy, đứt trong quá trình sử dụng. Dây cáp có thể cuộn lại nhằm không choáng chỗ ở trong balo, túi xách thuận tiện để người dùng mang đi và sử dụng bất kỳ đâu.

Truyền sạc năng lượng tốc độ cao

Cáp Otterbox USB-C to Lightning sở hữu đầu vào USB-C được dùng để kết nối với củ sạc thông dụng hiện nay hay đầu vào của các laptop hiện đại, đảm bảo cho quá trình sử dụng trở nên liền mạch và ổn định.

Cáp Otterbox USB-C to Lightning dài 1m

Cổng đầu ra Lightning phổ biến trên các điện thoại cải thiện hiệu suất và giảm thời gian sạc. Đảm bảo cho thiết bị Apple của bạn luôn sẵn sàng để sử dụng.

Mua ngay cáp Otterbox USB-C to Lightning dài 1m tại CellphoneS

Cáp Otterbox USB-C to Lightning dài 1m mang đến sự thuận tiện cho người dùng với khả năng sạc và sao chép dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả. Đến ngay cửa hàng CellphoneS để được hỗ trợ tư vấn về sự tương thích.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button