Vui lòng đăng nhập tài khoản Smember để .
490.000đ
Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNG
Với những dòng điện thoại mới, Apple đã trang bị thêm tính năng sạc nhanh cho những chiếc điện thoại của mình nhưng phải được trang bị một củ sạc mua riêng cùng với bộ dây cáp sạc cổng type-C và lightning. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Aukey đã cho ra mẫu cáp Aukey Type-C To Lightning CB-CL2 2m Mfi Aukey Braided Nylon tiện lợi và nhỏ gọn.
Cáp USB-C CB-CL2 mang trong mình một màu đen của chất liệu ny lon giúp sợi dây này có độ dẻo và độ linh hoạt vượt trội. Tiện lợi cho người dùng khi mang theo hoặc là sạc ở những điều kiện cần phải xoắn dây hoặc cuộn nén dây lại.
>>> Xem thêm: Cáp sạc USB-C sang Lightning Aukey CB-CL3 MFI 0.9m có khả năng tương thích với nhiều thiết bị
Ngoài ra, chiều dài của dây sạc Lightning cũng lên đến 2m giúp cho việc sạc và việc đọc dữ liệu trở nên dễ dàng thực hiện hơn trong trường hợp nếu chỗ sạc hay chỗ cắm nguồn dữ liệu qua xa so với điện thoại.
Mặc dù đến từ thương hiệu làm cáp thứ 3 nhưng CB-CL2 Mfi Aukey Braided Nylon vẫn có trong mình một chứng nhận MFI, đây là chứng nhận tương thích với các thiết bị của Apple và do chính Apple cấp, đảm bảo được dòng điện vào và ra thích hợp cho các thiết bị Apple cũng như việc truyền tải dữ liệu.
Bên cạnh đó, cáp USB-CCB-CL2 còn cho khả năng sạc nhanh với các thiết bị từ iPhone 8 trở lên. Việc này giúp bạn có thể yên tâm có được một sản phẩm dây sạc nhanh giá tốt đến từ thương hiệu thứ 3 với chất lượng tốt, mà không cần phải bỏ ra số tiền lớn cho cáp sạc chính hãng.
Với thiết kế làm bằng nylon giúp cho nhiệt độ của Aukey Type-C to Lightning CB-CL2 có thể tản được một các tốt nhất cùng với đó là việc dữ liệu trên dây cũng được truyền nhanh hơn bởi đầu ghi Type-C cho tốc độ lên đến 480Mb/s.
Cổng lightning tiện dụng trên CB-CL2 Mfi Aukey Braided Nylon cũng là một điểm cộng khi nó có thể tương thích với tất cả thiết bị của Apple và ngoài ra còn có thể giúp kết nối giữa iPhone và Macbook thông qua cổng Type-C trên Macbook.
Aukey là một trong những thương hiệu nổi tiếng với các linh kiện điện thoại như dây sạc, củ sạc, pin dự phòng,… Thương hiệu này được thành lâp tại Đức vào năm 2005 và để đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng và thuận tiện sản xuất nên đã chuyển đến Trung Quốc.
Để có thể sở hữu ngay chiếc cáp Aukey Type-C to Lightning CB-CL2 Mfi Aukey Braided Nylon chính hãng với chế độ 1 đổi 1 và thời gian bảo hành lên đến 24 tháng. Thì bạn hãy đến ngay CellphoneS. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình có thể giúp bạn tìm ra được những sản phẩm, phụ kiện ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đến CellphoneS ngay để có được những trải nghiệm tốt nhất.
CellphoneS sẽ trả lời trong 1 giờ (sau 22h, phản hồi vào sáng hôm sau). Một số thông tin có thể thay đổi, Quý khách hãy đặt câu hỏi để được cập nhật mới nhất.
THÔNG BÁO
Sản phẩm bạn quan tâm:
Nhận thông tin khuyến mãi
Tìm sản phẩm để so sánh
Không tìm được sản phẩm phù hợp
Hỏi và đáp