Case máy tính Cooler Master CMP510 ARGB

CMT.CM.01

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Case Cooler Master CMP510 ARGB có kích thước Mid Tower phổ biến, cấu trúc chắc chắn bao bọc không gian rộng rãi cùng dải đèn ARGB chạy dọc ở mặt trước. Sản phẩm case máy tính hỗ trợ làm mát bằng chất lỏng và có thể lắp đặt đến 6 quạt. Card đồ họa 350mm, PSU 160mm và tản nhiệt CPU 161mm cũng dễ dàng tương thích với thùng máy này.

Case Cooler Master CMP510 ARGB - Dễ dàng nâng cấp, tản nhiệt hiệu quả

Case Cooler Master CMP510 ARGB là một phụ kiện quan trọng góp phần xây dựng nên hệ thống PC gaming chuyên nghiệp. Thùng máy mang tới không gian rộng rãi để bạn lắp đặt nhiều linh kiện cho hiệu suất hoạt động diễn ra mạnh mẽ hơn. 

Thiết kế bắt mắt, kích thước Mid Tower 

Case Cooler Master CMP510 ARGB mang tới tông màu đen chủ đạo và từng đường nét góc cạnh đều được làm sắc sảo. Đây cũng là một ưu điểm giúp case dễ dàng phối hợp hài hòa với nhiều thành phần linh kiện khác và tạo ra sự đồng điệu về ngoại hình.

Case Cooler Master CMP510 ARGB - Dễ dàng nâng cấp, tản nhiệt hiệu quả

Case được làm theo kích thước Mid Tower phổ biến với không gian bên trong rộng rãi. Phía trước sẽ là dải đèn ARGB phát sáng cùng bảng điều khiển. Đồng thời, phần khung lưới sẽ là điểm nhấn để bạn thấy rõ được luồng ánh sáng và mang lại hiệu suất tối ưu khi luồng khí làm mát cũng được tăng cường.

Dễ dàng nâng cấp, nâng cao khả năng tản nhiệt

Không gian bên trong case Cooler Master CMP510 ARGB vô cùng rộng rãi và bạn thoải mái lắp đặt nhiều linh kiện khác nhau. Trong đó, nó hỗ trợ card đồ họa tới 350mm, bộ tản nhiệt CPU 161mm và nguồn 160mm.

Case Cooler Master CMP510 ARGB - Dễ dàng nâng cấp, tản nhiệt hiệu quả

Bên cạnh đó, case có thể chứa đến 6 quạt làm mát và hệ thống tản nhiệt nước. Do đó, hệ thống của bạn sẽ hoạt động ở trạng thái ổn định, thúc đẩy mọi công việc của bạn diễn ra nhanh chóng.

Trang bị case Cooler Master CMP510 ARGB chính hãng ở CellphoneS

Nâng cấp PC chơi game của bạn đơn giản hơn chỉ với case Cooler Master CMP510 ARGB. Vì vậy, hãy nhanh chân ghé lại CellphoneS để rinh thùng máy này về với giá tốt nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button