Case máy tính Cooler Master MasterBox NR200 ITX

CMT.CM.20

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

1.550.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGCase máy tính Cooler Master MasterBox NR200 ITX có card đồ họa 3 slot vàkích thước dài 330mm và rộng lên 156mm, được thu nhỏ còn 18 lít thể tích. NR200 có khả năng chứa đến 7 quạt, tản nhiệt cho máy. Bên cạnh đó, tháo lắp dễ dàng nhờ cố định bằng chốt, vệ sinh nhanh chóng bên trong máy.

Case máy tính Cooler Master MasterBox NR200 ITX - Kích thước nhỏ gọn

Case máy tính Cooler Master MasterBox NR200 ITX có thiết kế hiện đại và tính năng ấn tượng, được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng. Nhanh tay đặt hàng để thay thế cho sản phẩm case máy tính cũ hiện đang sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn

Sản phẩm được hỗ trợ card đồ họa 3 slot với khả năng lắp đặt card dài lên đến 330mm và chiều rộng 156mm. Với dàn khe thông giá phía sau, bạn có thể lắp đặt card đồ họa theo chiều dọc,tăng điểm cộng về thẩm mỹ.

Kích thước Case máy tính Cooler Master MasterBox NR200 ITX

Với thiết kế nhỏ gọn, case máy tính Cooler Master MasterBox NR200 ITX đã tận dụng tính năng cốt lõi từ vỏ máy chuẩn ATX và thu nhỏ xuống chỉ còn 18 lít thể tích. Giúp tối ưu hóa không gian bên trong để linh kiện có thể được lắp đặt một cách dễ dàng.

Tháo lắp dễ dàng

Một điểm mạnh đáng chú ý của sản phẩm là tính tiện lợi trong việc lắp đặt. Các nắp vỏ và quạt làm mát trên đỉnh máy đều được cố định bằng chốt, giúp bạn tháo gỡ và sử vệ sinh bên trong máy mà không cần sử dụng công cụ. 

Tính năng Case máy tính Cooler Master MasterBox NR200 ITX

Hệ thống thông gió của case máy tính Cooler Master MasterBox NR200 ITX mở và dàn khung được thiết kế để tận dụng mọi quạt có thể lắp đặt, đảm bảo rằng luồng gió luôn đến nơi cần. NR200 có khả năng chứa đến 7 quạt, cùng với khả năng lắp đặt bộ tản nhiệt nước và tản nhiệt khí rộng rãi.

Mua case máy tính Cooler Master MasterBox NR200 ITX giá tốt tại CellphoneS

Case máy tính Cooler Master MasterBox NR200 ITX hiện có bán tại các cửa hàng của CellphoneS, hàng có giá tốt, chính hãng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có thắc mắc về sản phẩm, nhắn trên khung chat, nhân viên sẽ giải đáp nhanh chóng sau đó.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button