Case máy tính Cooler Master MasterCase H500P TG Mesh ARGB

CMT.CM.09

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

4.250.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGCase CoolerMaster MASTERCASE H500P TG Mesh ARGB sở hữu thiết kế mặt lưới ở trước cùng các lỗ thông khí đem lại khả năng làm mát hiệu quả cho máy tính. Đồng thời, sản phẩm case máy tính này cũng tương thích với đa dạng bo mạch chủ và hỗ trợ card màn hình dài tới 412mm.

Case CoolerMaster MASTERCASE H500P TG Mesh ARGB - đảm bảo hiệu năng làm mát mạnh mẽ

Case CoolerMaster MASTERCASE H500P TG Mesh ARGB là sản phẩm phù hợp dành cho những ai đang tìm kiếm một vỏ máy tính có tác dụng làm mát cao. Với thiết kế tinh tế từ thép và kính cường lực, đi kèm với các tính năng hỗ trợ thì đây sẽ là một sản phẩm tốt cho linh kiện máy tính của bạn.

Tích hợp các lỗ thông khí và quạt giúp đảm bảo hiệu năng làm mát

Case được trang bị một mặt lưới ở phía trước cùng với những lỗ thông khí ở trên. Điều này mang lại cho máy tính một luồng khí mát liên tục. Song song với đó, sản phẩm cũng được hỗ trợ tối đa 7 quạt 120mm cũng như radiator ở trước và sau case.

Case CoolerMaster MASTERCASE H500P TG Mesh ARGB

Sự kết hợp này giúp cho bạn không còn lo lắng khi máy tính bị nóng hay quá tải nhiệt. Bởi lẽ, sản phẩm sẽ luôn đảm bảo hiệu năng làm mát mạnh mẽ cho toàn bộ linh kiện phía bên trong khi hoạt động.

Sở hữu cáp chia ARGB tương thích đa dạng với các bo mạch chủ, hệ thống đèn RGB cá tính

Dòng case này có cáp chia ARGB đi kèm tương thích với đa dạng các bo mạch chủ như ASUS, MSI, Gigabyte, ASRock. Ngoài ra, nó cũng có khả năng hỗ trợ card màn hình cao cấp có chiều dài tới 412mm.

Case CoolerMaster MASTERCASE H500P TG Mesh ARGB

Sản phẩm có đi kèm ARGB controller included và 2 quạt RGB ở mặt trước. Hai quạt này có nút điều chỉnh đèn giúp người dùng có thể khoe được trọn vẹn hệ thống cá tính. Lớp phủ sơn đen cùng tấm che nguồn cũng đem lại sự nổi bật cho dòng case này.

Sở hữu Case CoolerMaster MASTERCASE H500P TG Mesh ARGB chất lượng tại CellphoneS

Case CoolerMaster MASTERCASE H500P TG Mesh ARGB hiện đang được phân phối tại hệ thống bán lẻ CellphoneS với mức giá vô cùng ưu đãi. Để sở hữu sản phẩm này, bạn hãy tới chi nhánh cửa hàng trong khu vực để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button