Case máy tính Cooler Master MasterCase HAF 700 EVO


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

12.250.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGCase máy tính Coolermaster Mastercase HAF 700 EVO nổi bật với chất liệu kính cường lực cao cấp cùng hệ thống đèn LED bắt mắt. Hơn nữa, sản phẩm case máy tính cũng có kích thước lớn nhằm hỗ trợ người dùng lắp đặt đa dạng các loại linh kiện khác nhau. 

Case máy tính Coolermaster Mastercase HAF 700 EVO - Tương thích đa dạng linh kiện

Case máy tính Coolermaster Mastercase HAF 700 EVO hỗ trợ các game thủ lắp đặt mọi linh kiện mong muốn cũng như có khả năng tản nhiệt tối ưu. Nhờ vào đó, bạn có thể xây dựng nên dàn PC có sức mạnh vượt trội và luôn hoạt động trong trạng thái ổn định, mát mẻ. 

Hiệu ứng ánh sáng bắt mắt với chất liệu bền bỉ

Vỏ máy tính Mastercase được hoàn thiện với chất liệu kính cường lực ARGB cao cấp, có khả năng kháng lực tốt và độ bền vượt trội. Nhờ có mặt kính trong suốt, sản phẩm có thể khoe trọn dải đèn LED bắt mắt được tích hợp bên trong, mang đến vẻ ngoài độc đáo cho dàn PC của bạn. 

Case máy tính Coolermaster Mastercase HAF 700 EVO - Tương thích đa dạng linh kiện

Khả năng tản nhiệt tối ưu và hỗ trợ lắp đặt đa dạng linh kiện

Trong case máy tính được lắp đặt sẵn hai quạt làm mát với kích thước lớn nhằm đảm bảo những linh kiện bên trong luôn mát mẻ và hạn chế tình trạng quá nhiệt. Với kích thước lớn, vỏ máy tính cũng có thể tương thích với đa dạng các linh kiện thế hệ mới dành cho PC như CPU, ổ cứng, RAM, card đồ họa,... 

Case máy tính Coolermaster Mastercase HAF 700 EVO - Tương thích đa dạng linh kiện

Mua ngay Case máy tính Coolermaster Mastercase HAF 700 EVO

Case máy tính Coolermaster Mastercase HAF 700 EVO là bộ phận không thể thiếu nếu bạn muốn xây dựng nên dàn PC mạnh mẽ với hệ thống tản nhiệt tối ưu. Nhanh chóng đặt mua ngay case máy tính Mastercase chính hãng tại Hệ thống CellphoneS để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button