Case máy tính Cooler Master MasterCase HAF 700


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

7.650.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGCase máy tính CoolerMaster MasterCase HAF 700 sở hữu 2 quạt "Performance Edition" 200mm SickleFlow PWM cho khả năng tản nhiệt của nó đặc biệt ấn tượng. Công nghệ ARGB Gen2 cho phép bạn tùy chỉnh ánh sáng theo ý muốn và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, khả năng lắp đặt linh hoạt của case máy tính cũng giúp cho việc nâng cấp hệ thống máy tính của bạn.

Case máy tính CoolerMaster MasterCase HAF 700 - Dễ dàng tùy chỉnh, thiết kế bắt mắt 

Case máy tính CoolerMaster MasterCase HAF 700 là một sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. Đây sẽ là một trong những sản phẩm dành cho những người đam mê máy tính và cần một bộ vỏ mạnh mẽ.

2 quạt tản nhiệt độc quyền, công nghệ ARGB Gen2

Tản nhiệt của case máy tính CoolerMaster MasterCase HAF 700 đi kèm hai quạt "Performance Edition" 200mm SickleFlow PWM độc quyền. Những quạt này không chỉ đảm bảo hiệu suất tản nhiệt cực kỳ cao mà còn vô cùng êm ái trong quá trình hoạt động. 

Case máy tính CoolerMaster MasterCase HAF 700 - Dễ dàng tùy chỉnh, thiết kế bắt mắt

Công nghệ ARGB Gen2 được tích hợp trên case cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng từng đèn LED một. Ngoài ra, sự đa dạng của các cổng kết nối như cổng USB 3.2 và cổng USB Type C giiúp bạn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị bên thứ ba.

Dễ dàng tháo lắp, trưng bày 

Mặt trên của case có thể tháo rời, giúp bạn dễ dàng lắp đặt và bảo trì các bộ phận như quạt làm mát và bộ tản nhiệt. Điểm đặc biệt là giá đỡ rad có khả năng xoay, cho phép bạn trưng bày bộ tản nhiệt một cách độc đáo và ấn tượng.

Case máy tính CoolerMaster MasterCase HAF 700 - Dễ dàng tùy chỉnh, thiết kế bắt mắt

Màn hình nhỏ tròn nằm ở trung tâm mặt trước của case máy tính CoolerMaster MasterCase HAF 700 là một tính năng độc đáo. Đây là nơi lý tưởng để hiển thị thông tin quan trọng như nhiệt độ CPU, GPU, tốc độ CPU, thời gian và hình ảnh tùy chỉnh.

Mua ngay case máy tính CoolerMaster MasterCase HAF 700 tại CellphoneS

Case Cooler Master MasterCase HAF 700 với thiết kế đẹp mắt và thu hút, cùng khả năng tùy chỉnh, tháo rời dễ dàng, và sức chứa không giới hạn, sẽ là lựa chọn tốt cho nhiều khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy đến ngay CellphoneS để được tư vấn và mua hàng với mức giá tốt nhất, cùng những ưu đãi độc quyền. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button