Case máy tính Corsair 480T Airflow


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.390.000đ

1.490.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngCase máy tính Corsair 480T Airflow sở hữu không gian bên trong lớn để có thể dễ dàng lắp đặt các dòng mainbboard ATX tới từ Intel và AMD. Mẫu case máy tính tới từ Corsair còn được tối ưu về khả năng làm mát khi có thể lắp đặt tối đa 7 quạt gió 120mm hoặc 4 quạt 140mm.

Case máy tính Corsair 480T Airflow - Tối ưu khả năng làm mát, không gian lắp đặt rộng rãi

Case máy tính Corsair 480T Airflow là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, khả năng thông gió tốt và dễ dàng lắp đặt. Từ đó giúp phù hợp với nhiều cấu hình máy từ dễ dàng tới nâng cấp.

Hỗ trợ đa dạng, nâng cấp và tháo lắp dễ dàng

Case máy tính Corsair 480T Airflow là dòng thùng máy dạng Mid Tower, có khả năng tương thích tốt với các dòng mainboard ATX. Không gian bên trong thùng máy cho phép người dùng có thể lắp đặt tối đa 3 ổ cứng SSD hoặc 2 ổ cứng HDD. Mặt trước của case có 2 cổng USB 3.2, jack tai nghe/micro và nút nguồn để tiện lợi cho việc thao tác.

Khả năng tương thích linh kiện của case máy tính Corsair 480T Airflow

Sản phẩm còn được tối ưu về khả năng làm mát khi có thể lắp tối đa 7 quạt tản nhiệt 120mm hoặc 4 quạt 140mm. Đồng thời, mẫu thùng máy của Corsair còn phù hợp để lắp đặt các dòng tản nhiệt khí 120mm, 140mm, 240m,...cũng như các dòng tản nhiệt nước H60, H100i, H115i và H150i.

Kiểu dáng cao cấp, bền bỉ, tiện dụng

Case Corsair 480T Airflow có kiểu dáng sang trọng, chắc chắn. Kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp đảm bảo sự ổn định và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Việc lắp đặt và sử dụng rất dễ dàng, giúp người dùng có trải nghiệm xây dựng hệ thống máy tính thuận tiện và linh hoạt.

Thiết kế case máy tính Corsair 480T Airflow

Mua case máy tính Corsair 480T Airflow chất lượng, giá tốt tại CellphoneS

Mua ngay case máy tính Corsair 480T Airflow chất lượng tại CellphoneS với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng. Hãy ghé thăm CellphoneS để sở hữu ngay sản phẩm này với giá ưu đãi giúp cho trải nghiệm được hoàn hảo mỗi ngày nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button