Case máy tính Corsair 6500D Airflow Tempered Glass Mid Tower


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

4.390.000đ

4.990.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGCase máy tính Corsair 6500D Airflow Tempered Glass Mid-Tower có phần khung được chế tác từ chất liệu thép kết hợp với mặt kính cường lực bao phủ bên ngoài. Sản phẩm case máy tính hỗ trợ lắp đặt với các dòng mainboard ATX và tương thích với quạt cùng tản nhiệt nước của thương hiệu Corsair. 

Case máy tính Corsair 6500D Airflow Tempered Glass Mid-Tower - Hỗ trợ lắp đặt đa dạng linh kiện

Case máy tính Corsair 6500D Airflow Tempered Glass Mid-Tower giúp bạn hoàn thiện dàn PC của mình thêm phần bắt mắt khi sở hữu ngoại hình độc đáo. Chiếc case máy tính của thương hiệu Corsair được bao phủ bởi kính cường lực bền bỉ bao phủ mặt ngoài nhằm đảm bảo chất lượng của case lâu dài theo thời gian. 

Khả năng tương thích đa dạng và tản nhiệt tối ưu

Case máy tính được thiết kế với mặt ngoài bao gồm rất nhiều lỗ thoáng khí giúp khí nóng bên trong được thoát ra ngoài dễ dàng. Đặc biệt hơn, thiết bị còn hỗ trợ lắp đặt tản nhiệt khí và quạt nhằm đảm bảo PC của bạn luôn mát mẻ trong quá trình hoạt động.

Case máy tính Corsair 6500D Airflow Tempered Glass Mid-Tower - Hỗ trợ lắp đặt đa dạng linh kiện

Đối với chiếc case máy tính này, bạn có thể lắp đặt hầu hết các dòng mainboard của thương hiệu Corsair. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nên hệ thống PC theo sở thích của bản thân khi sản phẩm cũng hỗ trợ lắp đặt đa dạng các loại ổ cứng, cổng kết nối Type-C, USB,...

Thiết kế độc đáo kết hợp cùng kính cường lực bền bỉ

Case máy tính sở hữu kiểu dáng bắt mắt khi có phần khung được chế tác từ chất liệu thép cao cấp và mặt kính cường lực bao phủ bên ngoài. Nhờ vào đó, chiếc case máy tính có độ bền vô cùng chắc chắn và lâu dài theo thời gian. Với mặt kính trong suốt, người dùng còn có thể lắp đặt những linh kiện có gắn hệ thống đèn nhằm tạo nên thiết kế bắt mắt cho PC. 

Case máy tính Corsair 6500D Airflow Tempered Glass Mid-Tower - Hỗ trợ lắp đặt đa dạng linh kiện

Mua ngay Case máy tính Corsair 6500D Airflow Tempered Glass Mid-Tower chính hãng tại CellphoneS

Case máy tính Corsair 6500D Airflow Tempered Glass Mid-Tower là lựa chọn hoàn hảo dành cho cộng đồng game thủ với thiết kế bền bỉ và khả năng tương thích đa dạng linh kiện. Khi đặt mua case máy tính Corsair chính hãng tại CellphoneS, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho Smember. Nhanh chóng đặt mua ngay case máy tính Corsair tại CellphoneS bạn nhé. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button