Case máy tính Corsair 7000D Airflow TG


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGCase máy tính Corsair 7000D Airflow TG có nội thất rộng rãi 600 x 550 x 248 mm, hỗ trợ cho mainboard ATX, đủ chỗ lắp đặt tối đa quạt 120mm đến 480mm. Mặt trước case máy tính được làm bằng thép với các khe thông gió rộng rãi cùng 3 quạt CORSAIR AirGuide. Mặt bên hông sẽ là lớp kính cường lực dày 4mm cùng hệ thống cổng kết nối phổ biến như USB 3.1 Type C, USB 3.0, jack cắm kết hợp tai nghe/micrô.

Case máy tính Corsair 7000D Airflow TG - Nâng cấp khả năng làm mát, thoải mái lắp đặt linh kiện

Case máy tính Corsair 7000D Airflow TG là vỏ case Mid Tower sở hữu kích thước nội thất rộng rãi. Do đó, case hỗ trợ nhiều loại mainboard và linh kiện, cùng với hệ thống thông gió tối ưu. Với lựa chọn này, hệ thống PC của người dùng sẽ luôn được hoạt động mát mẻ và ổn định đó nhé!

Thiết kế thông thoáng và khả năng tùy chỉnh cao

Case máy tính Corsair 7000D Airflow TG có mặt trước bằng thép được tối ưu hóa luồng khí. Đồng thời, case còn có sẵn 3 quạt CORSAIR AirGuide 140mm và các khe thông gió rộng rãi. Điều này giúp cho hệ thống linh kiện bên trong có được nhiệt độ ổn định ngay cả khi hoạt động ở công suất cao.

Case máy tính Corsair 7000D Airflow TG

Ngoài ra, Corsair 7000D Airflow TG có tổng kích thước là 600 x 550 x 248 mm. Do đó, case hỗ trợ nhiều loại mainboard chuẩn ATX và kích thước VGA. Case cũng đi kèm với nhiều khay ổ cứng như 6 ổ HDD 3.5 inch, 4 ổ cứng SSD 2.5 inch và nhiều khe cắm PCI. Do đó, người dùng có thể mở rộng hệ thống trong tương lai với việc lắp đặt thêm mới linh kiện theo ý muốn. 

Kiểu dáng case hiện đại với hệ thống RapidRoute thông minh

Case máy tính Corsair 7000D Airflow TG được làm tỉ mỉ trên từng đường nét góc cạnh và có mặt kính cường lực bên hông dày 4mm. Điều đó giúp cho khoang linh kiện bên trong được phô diễn ra một cách đẹp mắt.

Case máy tính Corsair 7000D Airflow TG - Nâng cấp khả năng làm mát, thoải mái lắp đặt linh kiện

Ngoài sự đẹp mắt thì Corsair 7000D Airflow TG còn mang đến sự tiện dụng hơn cho người dùng. Bởi case có tích hợp nhiều cổng kết nối cần thiết ngay trên nóc thùng máy. Ở đây người dùng có thể mở rộng khả năng sử dụng được với cổng USB 3.1 Type C, 4 cổng USB 3.0 và jack cắm âm thanh/micro kết hợp. 

Mua ngay case máy tính Corsair 7000D Airflow TG giá tốt với CellphoneS

Case máy tính Corsair 7000D Airflow TG là dòng sản phẩm phù hợp với cả người dùng phổ thông lẫn game thủ chuyên nghiệp. Vì thế, khách hàng có thể đến với CellphoneS thêm thiết kế hiện đại và khả năng làm mát của sản phẩm. Đương nhiên CellphoneS còn mang đến một mức giá tốt để người dùng dễ dàng được trải nghiệm. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button