Case máy tính Corsair ICUE 4000D RGB Airflow QL True


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

4.990.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGSản phẩm Case máy tính Corsair iCUE 4000D RGB Airflow QL True có hiệu năng làm việc mạnh mẽ với 4 quạt 120mm kết hợp 34 đèn LED RGB có thể tùy chỉnh tối đa 1500RPM. Thêm vào đó, bộ case máy tính này còn tương thích rộng với các cổng USB. Ngoài ra, thiết kế quản lý dây cáp của case máy tính này cũng góp phần tối ưu không gian của bạn.

Case máy tính Corsair iCUE 4000D RGB Airflow QL True – Công năng ưu trội

Case máy tính Corsair iCUE 4000D RGB Airflow QL True thuộc phân khúc tầm trung sở hữu hiệu năng làm mát tuyệt vời. Bộ case máy tính Corsair này rất thích hợp để các game thủ trang bị cho dàn PC của mình thêm phần chuyên nghiệp.

Thiết kế hợp lý, trang bị đèn RGB

Case máy tính Corsair iCUE 4000D RGB Airflow QL True có khung cấu tạo từ thép chắc chắn, bảo đảm độ bền cho máy hoạt động. Mặt trước của case sử dụng lưới thép thoáng khí đi cùng 2 quạt Corsair AirGuide tạo điều kiện tối ưu cho luồng gió lưu thông. Bên cạnh đó, mỗi quạt của case còn đi kèm với 34 đèn LED RGB, đem đến hiệu ứng ánh sáng đầy ấn tượng.

Thiết kế Case máy tính Corsair iCUE 4000D RGB Airflow QL True

Tản nhiệt tốt, nhiều cổng kết nối

Case máy tính Corsair iCUE 4000D RGB Airflow QL True đạt hiệu suất làm mát cao nhờ tích hợp hệ thống 6 quạt kích thước 120mm. Cộng thêm khả năng hỗ trợ radiator 360mm và 280mm để tạo không gian rộng rãi cho bạn lắp đặt các linh kiện. Hơn thế nữa, sản phẩm còn tích hợp cổng kết nối I/O, USB 3.1 và cổng USB 3.0 nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Thiết kế Case máy tính Corsair iCUE 4000D RGB Airflow QL True

Mua case máy tính Corsair iCUE 4000D RGB Airflow QL True chất lượng tại CellphoneS

Case máy tính Corsair iCUE 4000D RGB Airflow QL True là lựa chọn lý tưởng để xây dựng hệ thống PC đẳng cấp. Ghé CellphoneS ở gần bạn hoặc đặt sản phẩm trên web online nhằm có cơ hội vừa sở hữu bộ case chính hãng, vừa có giá cả phải chăng. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ lắp đặt và giao hàng khi kết nối mua sắm với hệ thống cửa hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button