Case máy tính Corsair ICUE 5000D RGB AIRFLOW TRUE TRẮNG


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

5.390.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGCase máy tính Corsair 480T Airflow hỗ trợ CPU Intel và AMD mới nhất, các mainboard ATX, 3 quạt đi kèm. Được thiết kế với khả năng lắp GPU dài tối đa 400mm và tản nhiệt CPU cao 170mm. Sản phẩm case máy tính còn hỗ trợ tản nhiệt nước kích thước lên đến 360mm được hỗ trợ giúp mang lại hiệu suất tối ưu.

Case máy tính Corsair 480T Airflow bền bỉ, hiệu suất vượt trội

Case máy tính Corsair 480T Airflow là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, khả năng thông gió tốt và dễ dàng lắp đặt. Từ đó giúp phù hợp với nhiều cấu hình máy từ dễ dàng tới nâng cấp.

Hỗ trợ đa dạng, nâng cấp và tháo lắp dễ dàng

Case máy tính Corsair 480T Airflow hỗ trợ hầu hết các loại CPU Intel và AMD mới nhất và mainboard ATX. Với khả năng có thể lắp đặt tối đa 12 quạt 120mm, case còn hỗ trợ 2 ổ cứng 2.5" và 4 ổ cứng 3.5". 

Case máy tính Corsair 480T Airflow bền bỉ, hiệu suất vượt trội

Sản phẩm hỗ trợ VGA 400mm chiều dài tối đa và chiều cao 170mm cho tản nhiệt CPU.Case hỗ trợ tản nhiệt nước 360mm và 120mm ở mặt trước, mặt trên và mặt sau. Thiết kế với luồng khí tối ưu. Case có 2 cổng USB 3.0, jack tai nghe/micro và nút nguồn, dễ dàng nâng cấp và tháo lắp.

Kiểu dáng cao cấp, bền bỉ, tiện dụng

Case Corsair 480T Airflow có kiểu dáng sang trọng, chắc chắn. Kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp đảm bảo sự ổn định và bền bỉ trong quá trình sử dụng. 

Case máy tính Corsair 480T Airflow bền bỉ, hiệu suất vượt trội

Việc lắp đặt và sử dụng rất dễ dàng, giúp người dùng có trải nghiệm xây dựng hệ thống máy tính thuận tiện và linh hoạt.

Sở hữu ngay Case máy tính Corsair 480T Airflow chất lượng, giá tốt tại CellphoneS

Mua ngay Case máy tính Corsair 480T Airflow chất lượng tại CellphoneS với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng. Hãy ghé thăm CellphoneS để sở hữu ngay sản phẩm này với giá ưu đãi giúp cho trải nghiệm được hoàn hảo mỗi ngày nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button