Case máy tính MSI Forge 100R

PC.CA.018

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Case máy tính MSI Forge 100R - Tối ưu độ bền, phong cách hoàn toàn mới

Bạn muốn build một bộ PC thật chuyên nghiệp với đầy đủ các cơ cấu, chức năng, đặc biệt là hệ thống đèn LED với nhiều hiệu ứng. Vậy thì không nên bỏ qua sản phẩm case máy tính MSI Forge 100R.

Luồng không khí lưu thông tối ưu, dễ lắp đặt

Nhờ vào kết cấu hai quạt 120mm được thiết lập theo chiều dọc ở phía trước, cho khả năng hút không khí một cách đồng đều lên trên toàn bộ bề mặt của vỏ case pcmáy tính. Qua đó, góp phần giúp tạo nên áp suất lưu thông không khí bên trong tốt hơn. Toàn bộ không khí nóng sẽ bị đẩy ra ngoài nhờ vào luồng không khí ở mặt sau và phía trên.

Luồng không khí lưu thông tối ưu, dễ lắp đặt

Case máy tính MSI Forge 100R còn được dùng để build PC giá rẻ nhờ vào thiết kế bởi nhiều cơ chế nhằm cài đặt dễ dàng và tương thích với bo mạch chủ ATX. Từ đó, giúp quá trình lắp đặt không bị cản trở.

Kính cường lực hỗ trợ cá nhân hóa phong cách

Mặt kính cường lực dày 4mm sở hữu tông màu xám lý tưởng để hiển thị hiệu ứng ánh sáng RGB ở bên trong. Điều đó cũng cho phép nhìn thấy toàn bộ cấu trúc, thành phần của máy mà không cần phải mở nắp.

Kính cường lực hỗ trợ cá nhân hóa phong cách

Bạn còn có thể tự hiệu chỉnh màu sắc của đèn LED RGB ở nắp trước, trên và sau với bộ điều khiển chuyên dụng đi kèm hoặc bằng phần mềm MSI Mystic Light. Từ đó, tạo ra hàng triệu màu sắc và các hiệu ứng đẹp mắt nhờ vào khả năng tự động hóa của hệ sinh thái MSI.

Mua ngay case máy tính MSI Forge 100R chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Bạn có thể đến ngay cửa hàng CellphoneS để tận hưởng cho mình một bộ case máy tính MSI Forge 100R với giá thành hợp lý. Sản phẩm thích hợp cho những bạn vừa tập tành build PC và muốn cá nhân hóa phong cách của mình.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button