Case máy tính Xigmatek Anubis Pro (E-ATX) 4FX


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Case máy tính Xigmatek Anubis Pro (E-ATX) 4FX - Thiết kế hiện đại, tản nhiệt mạnh mẽ

Case máy tính Xigmatek Anubis Pro (E-ATX) 4FX sở hữu một thiết kế hiện đại cùng kích thước có độ tương thích cao với nhiều dòng mainboard. Đi kèm là khả năng tản nhiệt mạnh mẽ để người dùng luôn có được trải nghiệm giải trí, làm việc tốt nhất với mẫu case máy tính này của Xigmatek.

Thiết kế gaming, hỗ trợ nhiều dòng mainboard

Case máy tính Xigmatek Anubis Pro (E-ATX) 4FX sở hữu một thiết kế tinh giản và hiện đại. Mặt lưới kim loại được tích hợp bộ quạt LED RGB mang đậm chất gaming sẽ khiến cho không gian đặt case trở nên ấn tượng hơn.

Thiết kế case Xigmatek Anubis Pro (E-ATX) 4FX

Kích thước E-ATX của case Xigmatek Anubis Pro vừa đảm bảo không chiếm quá nhiều không gian sử dụng, vừa có thể hỗ trợ để người dùng trang bị nhiều dòng mainboard hiện nay như E-ATX, M-ATX, ATX hay Mini-ITX.

Hỗ trợ tản nhiệt mạnh mẽ

Không chỉ có được thiết kế gaming đẹp mắt, case máy tính Xigmatek Anubis Pro (E-ATX) 4FX còn được tối ưu để mang tới khả năng tản nhiệt mạnh mẽ cho phần cứng bên trong. Ngoài 4 LED Fan RGB 120mm được trang bị sẵn ở mặt trước và mặt sau, người dùng còn có thể trang bị thêm tối đa 3 quạt tản nhiệt 120mm ở phần nóc case.

Đánh giá case Xigmatek Anubis Pro (E-ATX) 4FX

Case Xigmatek Anubis Pro còn có đủ không gian để trang bị cả các dòng quạt tản nhiệt 165mm hay những bộ tản nhiệt nước kích thước 120/240/360mm. Ngoài ra, ngoại trừ hai bên hông case, các mặt còn lại đều được làm dạng lưới để tối ưu khả năng lưu thông không khí và luôn mang tới hiệu quả làm mát cao nhất.

Mua case máy tính Xigmatek Anubis Pro (E-ATX) 4FX giá tốt tại CellphoneS

Case máy tính Xigmatek Anubis Pro (E-ATX) 4FX hiện đã có tại mọi chi nhánh CellphoneS để bạn có thể tới lựa chọn cũng như tự mình lắp được một bộ PC ưng ý. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt hàng mẫu case E-ATX của Xigmatek này tại cellphones.com.vn để được vận chuyển miễn phí về tận nhà.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button