Case máy tính Xigmatek Endorphin Ultra ATX


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.490.000đ

1.690.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngCase máy tính Xigmatek Endorphin Ultra (ATX) có phần khung kim loại bền chắc, nhiều mặt kính cường lực sáng bóng và không gian phù hợp mainboard ATX. Linh kiện case máy tính còn hỗ trợ vị trí lắp đặt quạt tản nhiệt và khe ổ cứng SSD/HDD mở rộng khả năng lưu trữ. Bộ tản nhiệt làm mát bằng chất lỏng cũng tương thích với case để hiệu suất duy trì bền bỉ.

Case máy tính Xigmatek Endorphin Ultra (ATX) - Cấu trúc chắc chắn, thông gió vượt trội

Case máy tính Xigmatek Endorphin Ultra (ATX) mang tới cho bạn một thùng máy với thiết kế sang trọng và dễ dàng lắp đặt. Case có thể tương thích bộ tản nhiệt nước và thông gió ở mọi mặt để hệ thống duy trì ổn định hiệu suất. 

Thiết kế hiện đại, lắp đặt và quản lý cáp dễ dàng

Case máy tính Xigmatek Endorphin Ultra (ATX) đến từ thương hiệu nổi tiếng về sản xuất linh kiện PC Xigmatek. Do đó, case này được hoàn thiện tỉ mỉ với khung chắc chắn, tinh tế theo xu hướng truyền thống pha chút phong cách hiện đại.

Case máy tính Xigmatek Endorphin Ultra (ATX) - Cấu trúc chắc chắn, thông gió vượt trội

Không gian bên trong Xigmatek Endorphin Ultra (ATX) có thể giúp bạn lắp đặt được cả ổ cứng SSD/HDD, PSU và nhiều vị trí lắp đặt quạt. Hơn nữa, phía trước và bên trái làm bằng kính cường lực trong suốt, nên vừa giúp thể hiện tốt hiệu ứng chiếu sáng, vừa giúp người dùng quản lý việc đi dây cáp dễ dàng hơn.

Tương thích rộng rãi, thông gió, làm mát vượt trội

Case máy tính Xigmatek Endorphin Ultra (ATX) hỗ trợ ổ cứng 3.5 inch, 2.5 inch với 1 khe mở rộng. Đồng thời, bo mạch chủ ATX, Micro-ATX, mini ITX cùng hàng loạt bộ tản nhiệt làm mát bằng chất lỏng cũng được case tương thích lắp đặt.

Case máy tính Xigmatek Endorphin Ultra (ATX) - Cấu trúc chắc chắn, thông gió vượt trội

Hơn nữa, xung quanh case đều được hãng thiết kế luồng khí và thông gió vượt trội. Do đó, việc kết hợp cùng các tản nhiệt sẽ giúp hệ thống được làm mát tốt hơn và hiệu suất hoạt động cũng được duy trì bền vững. 

Mua case máy tính Xigmatek Endorphin Ultra (ATX) giá tốt với CellphoneS

Làm mới không gian và nâng cao hiệu năng PC với case máy tính Xigmatek Endorphin Ultra (ATX). Hãy ghé đến hệ thống cửa hàng CellphoneS để trải nghiệm và mua ngay thùng máy chất lượng này với giá ưu đãi bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button