Chuột không dây Targus AMB844AP


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Chuột, Dây cáp, Sách hướng dẫn sử dụng
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng tại CellphoneS, 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

320.000₫

399.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngChuột không dây bluetooth Targus AMB844AP - Thiết kế vừa vặn, kháng khuẩn an toàn

Chuột không dây bluetooth Targus AMB844AP không chỉ mang lại những cú đúp chuột phản hồi nhanh, êm ái mà còn có thêm tính năng kháng khuẩn bảo vệ. Phụ kiện chuột Targus này còn có thiết kế vừa vặn và kết nối không dây tiện lợi.

Thiết kế cỡ trung vừa vặn, kháng khuẩn an toàn

Chuột không dây bluetooth Targus AMB844AP sở hữu kiểu dáng được làm gọn, vừa vặn thoải mái đặt trong lòng bàn tay của bạn. Đồng thời, chuột sử dụng kết nối không dây tiện lợi nên sẽ đem đến trải nghiệm thoải mái để bạn sử dụng ở mọi nơi.

Thiết kế chuột Targus AMB844AP

Bên cạnh đó, chuột không dây bluetooth Targus AMB844AP còn được trang bị tính năng DefenseGuar hỗ trợ kháng khuẩn bảo vệ an toàn. Do đó, bề mặt của chuột luôn sạch và hoạt động liên tục nhằm ngăn ngừa vi khuẩn ảnh hưởng đến da tay người dùng.

Kết nối không dây tiện lợi, độ nhạy cảm biến 1000 DPI

Với khả năng kết nối bluetooth chuẩn 5.2 hiện đại tiện lợi, chuột Targus AMB844AP sẽ giúp bạn tương thích được với nhiều thiết bị khác nhau. Hơn hết, chuột có thể hoạt động với Chromebook và chạy được trên nhiều phiên bản Chrome OS mới.

Tính năng chuột Targus AMB844AP

Ngoài ra, chuột không dây bluetooth Targus AMB844AP có tích hợp 3 nút bấm với con lăn nhạy bén dễ sử dụng. Đồng thời, độ phân giải cảm biến đạt đến 1000 DPI cũng góp phần đem lại những cái trỏ hay nhấp chuột chính xác hơn.

Mua ngay chuột không dây bluetooth Targus AMB844AP giá tốt, uy tín với CellphoneS

Chuột không dây bluetooth Targus AMB844AP không chỉ đơn giản đem đến trải nghiệm sử dụng khi làm việc mà còn bảo vệ tay bạn xuyên suốt trước khả năng kháng khuẩn của mình. Vì thế, bạn còn chần chờ gì mà không ghé đến với CellphoneS để trải nghiệm và sở hữu nhanh chuột không dây với giá rẻ nữa nào!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button