Chuột không dây Titan MB09 (PKIT.008)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

120.000 ₫

Giá niêm yết : 140.000 ₫

12 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Chuột Titan MB09: Chuột không dây, nhanh nhạy và chính xác

Ngày nay mọi người đang dần có xu hướng sử dụng chuột không dây càng nhiều với nhiều mục đích khác nhau như: chơi game, chỉnh đồ hoạ, làm việc văn phòng,… Do đó Titan đã cho ra mắt mẫu chuột không dây nhỏ gọn tiện dụng với đa số người dùng, đó là con chuột không dây Titan MB09 với nhiều công nghệ và trang bị hấp dẫn khác.

Thiết kế nhỏ gọn vừa tay cùng mức dpi đạt con số 1000

Mang trong mình một thiết kế tinh giản loại bỏ bớt những nút bấm không cần thiết để phù hợp với đại đa số nhu cầu của người dùng hiện nay. Do được làm từ nhựa cao cấp nên sản phẩm này có một độ nhẹ nhất định giúp người dùng đỡ mỏi tay hơn khi sử dụng chúng. Cùng với đó kích thước chú chuột máy tính này chỉ vỏn vẹn 10.1 inches.

Thiết kế nhỏ gọn vừa tay cùng mức dpi đạt con số 1000

Điều làm nên độ nhạy của một con chuột đó là mức dpi. Dpi của con chuột MB09 cũng đạt mức 1000dpi. Giúp cho người dùng có khả năng di chuột một cách mượt mà, di chuyển dễ dàng, chính xác. Ngoài ra với mức dpi này người dùng có thể sử dụng chúng để làm các công việc chỉnh đồ hoạ hay chơi game một cách dễ dàng và thuận tiện.

Sóng không dây 2.4GHz cùng giao tiếp kết nối thông qua USB

Con chuột này được trang bị sóng truyền tải không dây lên đến 2.4Hz. Giúp cho việc kết nối khoảng cách xa lên đến 10m là một chuyện bình thường. Cùng với đó, chúng còn giúp bạn có thể sử dụng con chuột này một cách mượt mà mà không sợ đến việc mất kết nối giữa chuột và USB kết nối.

Sóng không dây 2.4GHz cùng giao tiếp kết nối thông qua USB

Kết nối không dây trên chú chuột này được kết nối thông qua một thiết bị USB nano cực nhỏ, gắm trực tiếp vào máy tính hay các thiết bị ngoại vi khác để sử dụng. Việc sử dụng USB để kết nối giúp cho con chuột này có thể kết nối đến máy tính một cách chính xác nhất mà không sợ bị rớt kết nối, cùng với việc nhanh chóng và chính xác.

Thời lượng pin 1 năm cùng công nghệ kết nối kép thiết bị

Không được trang bị đèn nền led hay bất kỳ đèn màu nào trên con chuột này là một trong những điểm mạnh của nó. Khi nó có thời lượng sử dụng pin lên đến 1 năm, giúp bạn không phải phiền toái khi suốt ngày cứ phải thay thế pin cho con chuột của mình. Ngoài ra, chúng con giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí trong việc thay pin.

Thời lượng pin 1 năm cùng công nghệ kết nối kép thiết bị

Bên cạnh các công nghệ nói trên thì thiết bị chuột không dây này còn có khả năng kết nối hai thiết bị cùng lúc. Giúp bạn có thể dễ dàng thao tác hai màn hình làm việc cùng một lúc và xử lý được nhiều tác vụ hơn, làm việc năng suất hơn, tiện dụng hơn. Bạn còn có thể sử dụng nó như một công cụ giúp kết nối các thiết bị ngoại vi khác.

Sở hữu ngay chuột không dây Titan MB09 chất lượng tại CellphoneS

Để sở hữu ngay chuột không dây Titan MB09 chính hãng thì mời bạn đến với các cửa hàng trên toàn hệ thống CellphoneS để có thể trải nghiệm và được các nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn lựa cho bạn một con chuột phù với trải nghiệm và nhu cầu làm việc của bạn.

0 Đánh giá Chuột không dây Titan MB09 (PKIT.008)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất TITAN
Chất liệu Nhựa
Cổng/Khe cắm USB
Xem thêm