Chuột Zowie Ec2


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Chuột, Hướng dẫn sử dụng
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGChuột Zowie EC2 - Chuyển động linh hoạt, độ chính xác cao

Chuột Zowie EC2 vẫn được làm với form công thái học quen thuộc và phù hợp được cho người thuận tay phải hay trái. Chuột có trọng lượng nhẹ và trang bị cảm biến Pixart 3360 nên có độ nhạy cao và có thể sử dụng ổn định lâu dài.

Kết nối có dây tiện dụng cùng mức DPI được lập trình sẵn 

Chuột Zowie EC2 sử dụng kết nối có dây quen thuộc thông qua jack cắm USB. Hơn hết, với chiều dài dâu lên đến 2m giúp mang lại khả năng sử dụng thuận tiện cho người dùng.

Kết nối chuột Zowie EC2

Với Zowie EC2 với nút bấm được lập trình sẵn, bạn chỉ cần thao tác nhẹ là đã có thể thoải mái chọn từ 400, 800, 1600 hoặc 3200 DPI tùy vào nhu cầu để sử dụng dễ dàng hơn.

Form Ergonomic đối xứng với trang bị cảm biến Pixart 3360

Chuột Zowie EC2 sử dụng thiết kế quen thuộc với kiểu dáng đối xứng từ form Ergonomic. Trọng lượng của chuột cũng được tối ưu chỉ còn 73g nên thao tác dùng linh hoạt và ổn định hơn.

Thiết kế chuột Zowie EC2

Đồng thời, với những ai thường cầm chuột ở dạng Claw hay Palm đều được Zowie EC2 đáp ứng nhu cầu cực kì tốt. Cùng với đó là cảm biến Pixart 3360 mang lại có độ chính xác cao nên ở những trận đấu súng căng thẳng bạn sẽ có thể dành được lợi thế chiến thắng nhanh hơn.

Mua ngay chuột Zowie EC2 giá tốt tại CellphoneS

Mỗi đường nét trên chuột Zowie EC2 đều góp phần giúp bạn có được những cú click êm ái và chính xác. Do đó, hãy đến ngay CellphoneS để rinh ngay sản phẩm chuột chính hãng về với giá thành hợp lý nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button