Chuột Zowie Ec2b


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Chuột, Hướng dẫn sử dụng
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGChuột Zowie EC2B – Nâng cao năng suất

Chuột Zowie EC2B được nhiều người ưa chuộng với khả năng xử lý hiệu quả trong thời gian ngắn. Với thiết kế công thái học chuẩn dáng tay, bạn có thể thoải mái bảo vệ cổ tay, cũng như tăng cường hiệu suất hoạt động đáng kể.

Kiểu dáng quốc dân, linh hoạt di chuyển

Chuột Zowie EC2B có kích thước vừa phải để phù hợp với việc cầm nắm bằng tay phải trong suốt thời gian dài sử dụng mà không gặp mỏi tay. Vị trí các nút trên chuột Zowei này được đặt một cách khoa học, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận một cách tự nhiên. 

Thiết kế chuột Zowie EC2B

Bên cạnh đó, các nút bấm còn có độ nhạy cao và cảm giác click chắc chắn, giúp tránh tình trạng nhấn nhầm trong quá trình chơi game. Thiết kế mạnh mẽ và cấu trúc vững chắc đảm bảo rằng chiếc chuột này có thể di chuyển tốt trên đa dạng bề mặt với độ bền bỉ ấn tượng.

Cảm biến vượt trội, điều khiển hiệu quả

Chuột Zowie EC2B trang bị cảm biến PixArt PMW3360 nhạy bén để tăng cường tốc độ xử lý tác vụ. Với DPI lên đến 3200, sản phẩm có thể điều chỉnh độ nhạy hoặc cho phép bạn thay đổi tốc độ di chuyển của con trỏ một cách linh hoạt, chính xác. Từ đó, người dùng sẽ dễ dàng tận hưởng những giây phút chơi game mượt mà và ổn định.

Cảm biến chuột Zowie EC2B

Mua ngay chuột Zowie EC2B giá ưu đãi tại CellphoneS 

Chuột Zowie EC2B được đánh giá cao về tuổi đời và khả năng xử lý vượt bậc kèm theo thiết kế thông minh. Đến ngay CellphoneS để được tư vấn chi tiết và mua hàng chính hãng với giá thành phải chăng nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button