Combo sạc iPad, cáp Lightning (Foxconn)

kèm máyCombo sạc iPad, cáp Lightning (Foxconn) kèm máy

Sạc – cáp là phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng di động. Chúng là những vật dụng cần thiết để nạp lại năng lượng cho thiết bị (smartphone, tablet) và kết nối với máy tính cho nhu cầu truyền tải dữ liệu. Trong số những bộ sạc – cáp dành cho iPad thì sản phẩm do Foxconn sản xuất rất được ưa chuộng vì đây là một đối tác ủy quyền của Apple.

Sạc iPad (Foxconn): sạc nhanh, an toàn và tiện lợi

Sạc iPad (Foxconn) chuyên dùng để nạp lại năng lượng cho những mẫu iPad như: iPad Mini, iPad Air, iPad Pro thông qua ổ điện.

Combo sạc iPad, cáp Lightning (Foxconn)

Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, sạc iPad cho tốc độ truyền điện năng rất nhanh, sạc mau đầy pin và đặc biệt là đảm bảo sự an toàn, không xảy ra hiện tượng nóng máy gây ảnh hưởng đến những linh kiện phần cứng bên trong, không làm chai pin, đảm bảo tuổi thọ pin. Không những vậy, sạc iPad còn có thể dùng để sạc cho các thiết bị iOS khác như iPhone, iPod.

Cáp Lighting (Foxconn): cáp đa năng, tương thích nhiều thiết bị

Cáp Lightning (Foxconn) được dùng để kết nối thiết bị di động với củ sạc khi sạc pin và kết nối với máy tính khi cần truyền tải dữ liệu. Sợi cáp được gia công chắc chắn từ vật liệu cao cấp, mang lại tốc độ truyền điện nhanh, tốc độ truyền dữ liệu cũng rất tốt và ổn định, giúp người dùng nhanh chóng đưa những file tài liệu, hình ảnh, nhạc - video cần thiết trong máy tính vào iPad (hoặc iPhone, iPod) và ngược lại.

Combo sạc iPad, cáp Lightning (Foxconn)

Cùng với đó, sợi cáp này tuy nhỏ gọn nhưng rất cứng cáp, cho độ bền cao và không bị rối, thuận tiện khi vo lại bỏ vào balo, túi xách mang đi.

Chất lượng combo sạc iPad, cáp Lightning (Foxconn) được đảm bảo

Foxconn là công ty chuyên gia công linh kiện được sự ủy quyền của Apple, do đó những sản phẩm do Foxconn sản xuất đều phải đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về sự tương thích, an toàn cũng như độ bền do Apple quy định. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng bộ sạc iPad và cáp Lightning trong thời gian dài. Đây là điều đặc biệt quan trọng vì đã có nhiều trường hợp người dùng gặp phải rủi ro hư hỏng thiết bị và thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng những bộ sạc – cáp giá rẻ không rõ nguồn gốc.

Combo sạc iPad, cáp Lightning (Foxconn)

Combo sạc iPad, cáp Lightning (Foxconn) kèm máy đang được bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với mức giá hấp dẫn. Bộ sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo chế độ 1 đổi 1 và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của người dùng ở xa. Nếu bạn vửa chẳng may làm mất bộ sạc – cáp theo máy của iPad, hãy đến các chi nhánh của CellphoneS để tậu về bộ phụ kiện mới với chất lượng hoàn toàn tương đương.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


B

BÀNH TRUNG HIẾU

 1 năm trước

Hi Shop,

cho hỏi Combo này đã có hàng lại chưa ak?

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
Cellphones Xin Chào Anh BÀNH TRUNG HIẾU!
Dạ em rất tiếc sản phẩm hiện tạm hết hàng ạ!
Em xin thông tin đến mình
Thân Mến.
Zalo Button