Sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W

JU.211.W

Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 18 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tích hợp công nghệ sạc nhanh độc quyền PowerIQ 3.0 và hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Power Delivery
Trang bị cổng USB-C với công suất sạc tối đa 18W cung cấp năng lượng để sạc nhanh các thiết bị
Hệ thống an toàn MultiProtect phòng chống rò rỉ điện, sạc quá dòng
ích thước siêu nhỏ gọn có thể bỏ vừa bất kỳ túi xách, balo

Sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W: Sạc nhanh – Nhỏ gọn – Chất lượng

Bạn là một người bận rộn và thường xuyên đi công tác? Bạn mong muốn tìm kiếm một củ sạc nhanh dự phòng tiện cho việc mang theo khi đi công tác dài ngày? Mời bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W chính hãng bên dưới.

Thiết kế nhỏ gọn từ nhựa cao cấp, bền bỉ cùng khả năng chống ố vàng theo thời gian

Mang trong mình một thiết kế vuông vức với kích thước chỉ 28x28x28mm, mang lại cho chiếc sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W một độ nhỏ gọn nhất định. Đồng thời việc này còn giúp cho chiếc balo của bạn luôn chứa được nhiều dụng cụ hơn nữa.

Thiết kế nhỏ gọn từ nhựa cao cấp, bền bỉ cùng khả năng chống ố vàng theo thời gian

Mặc dù chiếc sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W mang chất liệu nhựa, nhưng đây là loại nhựa cao cấp. Điều này một phần khẳng định rằng sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W có thể hạn chế cháy nổ, giật điện cũng như ố vàng theo thời gian.

Đầu ra chuẩn sạc Type-C hiện đại cùng công nghệ sạc nhanh PowerIQ 3.0 tích hợp

Nhằm có thể giúp cho người có thể dùng được nhiều tiêu chuẩn sạc nhanh cao cấp và thuận tiện hơn trong các kết nối về sau này. Thì chiếc sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W đã trang bị cổng sạc ra Type-C chất lượng và hiện đại cho người dùng.

Đầu ra chuẩn sạc Type-C hiện đại cùng công nghệ sạc nhanh PowerIQ 3.0 tích hợp

Một công nghệ đáng tiền và quan trọng nhất trên chiếc sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W là tiêu chuẩn sạc nhanh PowerIQ 3.0. Chuẩn này cho phép các sản phẩm có cùng hoặc thấp hơn chuẩn sạc nhanh này đều có thể dùng sạc nhanh thuận tiện.

Chip kiểm soát nhiệt độ và cải thiện hiệu năng cùng công suất lên đến 18W

Bên trong chiếc sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W có chứa một con chip có khả năng điều khiển dòng điện và nhiệt độ của cả bộ sạc. Điều này giúp cục sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W có khả năng hạn chế hư hỏng và quá nhiệt cho điện thoại.

Chip kiểm soát nhiệt độ và cải thiện hiệu năng cùng công suất lên đến 18W

Nhờ vào công nghệ sạc PowerIQ 3.0 và cổng sạc Type-C mà chiếc sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W có thể đạt được công suất sạc nhanh lên đến 18W. Điều này cho phép các thiết bị có chuẩn kết nối và sạc nhanh này trở nên thuận tiện và chuẩn chỉnh hơn.

Thương hiệu Anker uy tín, cao cấp cùng độ tương thích đa thiết bị sạc

Là một trong những thương hiệu đa quốc gia và có các sản phẩm chất lượng cao nổi tiếng. Anker luôn mang đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng nhất mà họ có thể, khi sử dụng các sản phẩm của Anker người dùng luôn được đảm bảo về độ bền bỉ.

Thương hiệu Anker uy tín, cao cấp cùng độ tương thích đa thiết bị sạc

Các dòng điện thoại cao cấp của Apple hiện nay chẳng hạn như từ thế hệ iPhone 6 và các dòng Samsung từ S8 hay các dòng điện thoại cao cấp từ năm 2015 đều có thể sử dụng. Điều này cho thấy rằng chiếc sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W có độ tương thích khá cao.

Mua ngay đồ sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W chính hãng tại CellphoneS

Sau khi tham khảo về chiếc sạc Anker Powerline 3 nano A2616 18W bạn mong muốn được sử dụng thử cục sạc này? Mời bạn đến ngay với các cửa hàng CellphoneS gần nhất tại HN và HCM để được trải nghiệm và tư vấn trực tiếp. Cùng với đó, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm chính hãng khác của Anker.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Video đánh giá sản phẩm
Zalo Button