Sạc du lịch Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

590.000đ

830.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Công suất tối đa 35W với PD: Sạc nhanh nhiều thiết bị cùng lúc.
  • Ổ cắm đa quốc gia: Tương thích với hầu hết các quốc gia trên thế giới.
  • Sạc 6 thiết bị cùng lúc: 1 ổ cắm AC và 5 cổng sạc USB.
  • Bảo vệ an toàn: Ngắn mạch, quá áp, quá dòng.

 Củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium có kích thước 71 x 54 x 54 mm, trọng lượng 150g vô cùng gọn nhẹ để bạn thuận tiện mang theo trong các chuyến du lịch. Củ sạc có độ bền ấn tượng với sự kết hợp từ chất liệu ABS và PC cùng tốc độ sạc nhanh PD 35W. Ngoài ra củ sạc nhanh được trang bị tới 6 cổng gồm 5 cổng USB + 1 AC cùng ổ cắm tích hợp JP/US, EU, UK, AU.

Củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium – Đa năng, cung cấp nhanh năng lượng

Củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium là củ sạc đa năng và là lựa chọn tuyệt vời để mang đi du lịch. Không chỉ tích hợp đa dạng ổ cắm sử dụng được trên hầu hết quốc gia, sạc còn trang bị đến 5 cổng sạc USB và 1 cổng AC để bạn sạc cùng lúc nhiều thiết bị.

Sạc nhanh chuẩn PD 35W tích hợp 5 cổng tương thích nhiều loại thiết bị

Củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium là củ sạc lý tưởng giúp bạn có thể nạp nhanh năng lượng cho các thiết bị. Sạc được trang bị sạc nhanh chuẩn PD với công suất sạc là 35W vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng thiết bị của mình hết pin trong chuyến đi.

Củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium – Đa năng, cung cấp nhanh năng lượng

Với củ sạc Momax 1-World, bạn sẽ không cần phải mang theo quá nhiều củ sạc khi chỉ với 1 củ sạc duy nhất bạn đã có thể sạc đến 6 thiết bị. Cụ thể, củ sạc Momax 1-World được trang bị 3 cổng USB-C, 2 cổng USB-A và 1 cổng AC sạc cùng lúc đến 6 thiết bị.

Nhỏ gọn với chất liệu ABS + PC bền bỉ, màu titanium sang trọng

Củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium được làm từ chất liệu nhựa ABS kết hợp PC cho độ bền bỉ đồng thời đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, sạc cũng có kích thước siêu nhỏ gọn để có thể thuận tiện mang theo trong các chuyến du lịch cùng màu titanium sang trọng.

Củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium – Đa năng, cung cấp nhanh năng lượng

Tương thích ổ cắm hầu hết quốc gia trên thế giới, an toàn với tính năng thông minh

Củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium mang tính di động cao cũng như có thể sử dụng tại nhiều quốc gia. Cụ thể, sản phẩm được tích hợp ổ cắm JP/US, EU, UK, AU nên có thể sử dụng cho nhiều chuẩn ổ cắm khác nhau.

Củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium – Đa năng, cung cấp nhanh năng lượng

Ngoài ra, củ sạc còn đảm bảo an toàn với tính năng bảo vệ thông minh như ngăn chặn tình trạng ngắn mạch, quá áp, quá tải dòng điện,…. Nhờ đó, bạn có thể sạc pin cho các thiết bị một cách an toàn cũng như bảo vệ cho các thiết bị khi sạc.

Mua củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium chính hãng tại CellphoneS 

Củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium chính là một sản phẩm mà bạn nên có giúp đảm bảo năng lượng cho các thiết bị dù ở bất cứ đâu. Bạn có thể mua ngay sạc Momax chính hãng với giá ưu đãi tại các cửa hàng CellphoneS cùng các chương trình khuyến mãi siêu hot.

Mua củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium chính hãng tại CellphoneS

Tại CellphoneS, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành khi củ sạc Momax được bảo hành đến nhiều tháng. Ngoài ra với những hư hỏng, lỗi từ phía NSX, CellphoneS cũng sẽ hỗ trợ 1 đổi 1.

Đặt hàng ngay củ sạc Momax 1-World PD 35W 5 cổng titanium tại cellphones.com.vn để hưởng ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra CellphoneS cũng sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh và miễn phí chỉ từ 2h cho khu vực nội thành để bạn được cầm trên tay sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button