Củ sạc nhanh iWalk ADL023 30W

JU.458

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc nhanh iWalk Leopard 30W - Giảm thời gian sạc hơn 70%

Sạc nhanh iWalk Leopard 30W là chiếc củ sạc tối ưu thời gian sạc từ trước đến nay. Vậy nên nếu như bạn làm hỏng hay có lỡ thất lạc một củ sạc thì hãy trang bị ngay sạc nhanh iWalk Leopard 30W. Với khả năng sạc siêu tốc, sẽ rút ngắn thời gian sạc đến mức tối ưu nhất.

Thiết kế tinh tế, an toàn với cơ chế thông minh

Thiết kế của sạc nhanh vô cùng nhỏ gọn và có khả năng gập đầu sạc nhằm tối ưu cho kích thước tổng thể. Nhờ đó, thiết kế của sạc nhanh iWalk Leopard 30W cũng trở nên gọn gàng hơn và dễ dàng cất giữ bên trong túi quần hay túi xách.

Củ sạc nhanh iWalk ADL023 30W

Với chipset PD thông minh giúp tự động điều chỉnh công suất của dòng điện phù hợp để cung cấp năng lượng tối ưu và tuổi thọ pin lên mức tối đa.

Sạc nhanh hai cổng, hiệu suất cao

Sạc nhanh iWalk Leopard 30W được tích hợp cổng USB-C đi kèm công nghệ Power Delivery và một cổng USB-A, cho phép người dùng sạc cùng lúc hai thiết bị cùng một lúc. Chẳng hạn như một chiếc Macbook và một chiếc iPhone.

Củ sạc nhanh iWalk ADL023 30W

Cổng USB-A được trang bị công nghệ sạc Quick Charge 3.0 giúp rút ngắn thời lượng sạc pin hơn 70% 70%. Tổng công suất mà bộ sạc này mang lại lên đến 30W.

Mua ngay sạc nhanh iWalk Leopard 30W chính hãng, giá tốt tại CellphoneS

Sạc nhanh iWalk Leopard 30W đang được bán rất chạy tại cửa hàng CellphoneS bởi những công nghệ tiên tiến mà nó mang lại. Đừng chần chừ hãy sở hữu ngay sản phẩm cho riêng mình.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button