Củ sạc Samsung Type-C 15W


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

190.000₫

320.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngSạc Samsung Type C 15W – Sạc nhỏ gọn, công suất lớn

Sạc Samsung Type C 15W là củ sạc nhanh đến từ thương hiệu Samsung chất lượng. Củ sạc nhanh samsung này sở hữu một thiết kế nhỏ gọn cùng với đó là khả năng sử dụng an toàn.

Thiết kế nhỏ gọn, cổng kết nối USB-C quen thuộc

Sạc Samsung Type C 15W sở hữu thiết kế gọn nhẹ với trọng lượng chỉ khoảng gần 39g. Củ sạc với thiết kế chân tròn nhờ đó người dùng có thể sử dụng dễ dàng cho nhiều thiết kế ổn điện khác nhau. Bên cạnh đó thì củ sạc được trang bị cổng USB-C theo tiêu chuẩn mới nhờ đó mang lại trải nghiệm dùng dễ dàng cho người sử dụng. 

Sạc có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau sử dụng chuẩn sạc USC-C. Nhờ đó mà sạc nhanh này có thể sử dụng để sạc cho nhiều thiết bị tiện lợi.

Thiết kế sạc Samsung Type C 15W

Sạc nhanh an toàn với công suất lớn 15W

Sạc Samsung Type C được trang bị sạc nhanh công suất tới 15W giúp mang lại thời gian sạc pin tối ưu cho thiết bị. Bên cạnh đó, củ sạc còn được trang bị nhiều công nghệ như đoán mạch, quá nhiệt,… Những công nghệ này giúp bảo vệ thiết bị và người dùng khi sạc pin trong nguồn điện không ổn định.

Tính năng sạc Samsung Type C 15W

Mua ngay sạc Samsung Type C 15W chính hãng tại CellphoneS

Sạc Samsung Type C 15W với thiết kế gọn nhẹ, công suất sạc nhanh lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện sạc nhanh chất lượng, có thể tham khảo đến củ sạc Samsung này. Hiện sạc Samsung 15W chất lượng này được bán chính hãng tại CellphoneS, hãy đến trải nghiệm và mua ngay.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button