Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 (MA.164)

Mua hàng từ:
670.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn

* Required Fields

MUA TẠI CỬA HÀNG
(Xem & mua sản phẩm tại cửa hàng)
Vui lòng chọn màu Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Dán bảo vệ, JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1, JCPal, MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1, JCPal MacGuard, MacBook Air 13" 5 in 1, JCPal MacGuard MacBook Air 13", 5 in 1
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 là phụ kiện đến từ hãng JCPal. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ chiếc Macbook Air thân yêu của bạn khỏi nguy cơ bị trầy xước, bám bẩn những vẫn đảm bảo được vẻ đẹp sang trọng của máy.

Sản phẩm 5 trong 1 giúp bảo vệ toàn diện Macbook Air 13’’ 5 in 1

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 gồm một set bao gồm: dán mặt trên Macbook, dán mặt đáy, dán màn hình, dán trackpad và dán 2 bên kê tay của Macbook Air 13”. Các chi tiết đều được thiết kế vừa khít với chiếc Macbook của bạn. Nhờ đó, dán bảo vệ giúp che phủ hầu hết các bề mặt của Macbook, giúp bản vệ sản phẩm một cách toàn diện.

Chất liệu cao cấp của dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1

Tấm dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 được làm từ chất liệu silicon nano tự nhiên, đây là chất liệu giúp chống bám bẩn, chống vân tay và chống ẩm cho Macbook hiệu quả. Cùng với đó là công nghệ thoát bóng khí giúp người dùng có dán bị hiện tượng bong bóng thì chỉ ngay ngày hôm sau là hết.

Khi dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 bị bám bẩn thì người dùng có thể dễ dàng làm sạch với nước lau chùi màn hình LCD (không chứa cồn).

Công nghệ chống trầy của dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 sử dụng công nghệ chống trầy 4H, nhờ đó giúp bản vệ chiếc Macbook thân yêu của bạn khỏi nguy cơ bị trầy xước trong quá trình sử dụng, giữ cho máy luôn mới.

Sản phẩm thân thiện với MacBook Air 13’’

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 có màu sắc trong suốt cùng độ truyền ánh sáng cap, giúp giữ lại vẻ đẹp nguyên bản của Macbook ngay sau sử dụng. Chất liệu thân thiện giúp MacBook luôn mát và vận hành hiệu quả.

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 không để lại vết keo dán sau khi bóc keo

Do không sử dụng chất liệu silicon có khả năng tự bám dính nên khi bóc dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 ra thì không để lại keo dán trên máy.

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1

Có thể mua dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 ở đâu rẻ? Tại CellphoneS hiện đang có bán các phụ kiện cho MacBook trong đó có dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Đồng thời CellphoneS còn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1

670.000 ₫

Thông số kỹ thuật