Bộ dán full 5 in 1 JCPal cho MacBook Air 2018/2019 13"

A03D.008
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành
Dán mới lần 2 được giảm 30%(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

675.000₫

750.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngMiếng dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1Phụ kiện bảo vệ toàn bộ Macbook Air

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 là phụ kiện đến từ hãng JCPal. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ chiếc Macbook Air thân yêu của bạn khỏi nguy cơ bị trầy xước, bám bẩn những vẫn đảm bảo được vẻ đẹp sang trọng của máy.

Sản phẩm 5 trong 1 bảo vệ toàn bộ bề mặt

Dán màn hình bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 là bộ sản phẩm bao gồm: dán màn hình từ tính trong tràn màn hình / full, dán zin máy Macbook mặt lưng máy (miếng dán màu bạc, tiệp với màu máy, có cắt chừa logo trái táo), dán zin máy Macbook mặt đáy máy (miếng dán màu bạc, tiệp với màu máy, phần đáy máy chỗ thông tin về máy như service tag thì trong suốt để xem thông tin), dán zin máy phần kê tay và cuối cùng là dán zin máy phần track pad.

Sản phẩm 5 trong 1 bảo vệ toàn bộ bề mặt

Các chi tiết này được thiết kế vừa khít và ôm sát với chiếc MacBook Pro 13". Nhờ đó, bộ sản phẩm này giúp che phủ hầu hết các bề mặt của Macbook, giúp bảo vệ sản phẩm một cách toàn diện. Hơn nữa, do không sử dụng chất liệu silicon có khả năng tự bám dính nên khi bóc dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 ra thì không để lại keo dán trên máy.

Chất liệu silicon nano chống bám bẩn, hiển thị trong suốt, lớp chống xước 4H

Tấm dán màn hình MacBook Air 13" 5 in 1 được làm từ chất liệu silicon nano tự nhiên. Đây là chất liệu giúp chống bám bẩn, chống vân tay và chống ẩm cho Macbook hiệu quả. Cùng với đó là công nghệ thoát bóng khí giúp người dùng có dán bị hiện tượng bong bóng thì chỉ ngay ngày hôm sau là hết.

Chất liệu silicon nano chống bám bẩn

Ngoài ra, với chất liệu này còn cung cấp cho dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 hiển thị được trong suốt cao cùng với độ truyền ánh sáng cao. Qua đó, giúp giữ lại màu sắc cũng như vẻ đẹp nguyên bản của Macbook ngay sau sử dụng.

hiển thị trong suốt, lớp chống xước 4H

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Air 13" 5 in 1 sử dụng công nghệ chống trầy 4H. Đây là công nghệ chống trầy cao nhất hiện tại và ít có sản phẩm nào được sử dụng. Và nhờ đó cho khả năng bảo vệ chiếc Macbook thân yêu của bạn khỏi nguy cơ bị trầy xước trong quá trình sử dụng, giữ cho máy luôn mới.

Khả năng tản nhiệt tốt nhờ lớp kim loại, không gây mất thẩm mỹ khi tháo miếng dán

Trên bề mặt của miếng bán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Pro 13" 5 in 1 được phủ một lớp kim loại mỏng có khả năng dẫn nhiệt tốt, điều này giúp MacBook tản nhiệt hiệu quả và không bị nóng lên trong quá trình sử dụng.

Khả năng tản nhiệt tốt nhờ lớp kim loại, không gây mất thẩm mỹ khi tháo miếng dán

Dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Pro 13 inch sử dụng nguyên liệu keo dán 3M. Đây là chất liệu keo dán chất lượng hàng đầu tại Mỹ và Châu Âu, có chất lượng lên đến 7 năm và hoàn toàn không hề bị chảy keo. Nhờ đó, tấm dán sẽ bám rất chắc chắn vào MacBook Air. Đồng thời, việc tháo miếng dán ra hoàn toàn dễ dàng, không để lại vết keo dính và không gây hại và mất thẩm mỹ của sản phẩm.

Mua ngay miếng dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Pro 13" 5 in 1 giá rẻ, chất lượng cao tại CellphoneS

Tại CellphoneS hiện đang có bán các phụ kiện bảo vệ cho MacBook trong đó có dán bảo vệ JCPal MacGuard MacBook Pro 13" 5 in 1 chính hãng với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý đối với người dùng. Đến với CellphoneS, bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi cho người dùng ở xa khi mua hàng.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button