Kính cường lực iPhone 12 Pro Max Zeelot Full không viền có lưới loa


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGDán cường lực iPhone 12 Pro Max Zeelot Full có lưới loa - Bền bỉ với thời gian, tăng trải nghiệm

Dán cường lực iPhone 12 Pro Max Zeelot Full có lưới loa được làm mỏng giúp độ sáng truyền đạt tốt hơn, cho hình ảnh chân thực. Mặc dù vậy, miếng dán điện thoại iPhone 12 Series có độ chịu lực cao cùng lớp phủ nano để bền bỉ lâu dài theo thời gian.

Thiết kế mỏng bao phủ toàn màn hình, độ cứng đạt chuẩn

Dán cường lực iPhone 12 Pro Max Zeelot Full có lưới loa được làm siêu mỏng. Điều này đòi hỏi các góc cạnh sẽ phải được gia công tỉ mỉ. Từ đó, độ truyền sáng cao, cho khả năng hiển thị Full HD nên không hề gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Kính cường lực iPhone 12 Pro Max Zeelot Full không viền có lưới loa

Mặt khác, miếng dán được làm với độ bao phủ toàn màn hình nhưng chức năng Face ID hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Đồng thời, độ cứng đạt chuẩn sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng mà không lo va đập hay trầy xước có thể gây tổn hại đến màn hình.

Trang bị lưới thép đặc biệt, sử dụng bền bỉ

Dán cường lực iPhone 12 Pro Max Zeelot Full được trang bị một lớp lưới thép đặc biệt từ công nghệ cao cấp. Lưới này sẽ ngăn ngừa bụi bẩn bám vào loa gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh mà các hãng thông thường khác chưa làm được. 

Kính cường lực iPhone 12 Pro Max Zeelot Full không viền có lưới loa

Bên cạnh đó, viền của miếng dán được làm bền bỉ, nhằm hạn chế tối thiểu việc mẻ viền. Đồng thời, bề mặt miếng dán còn phủ một lớp nano giảm bám vân tay và để sử dụng bền bỉ hơn.

Trang bị ngay dán cường lực iPhone 12 Pro Max Zeelot Full có lưới loa giá rẻ tại CellphoneS

Chỉ với miếng dán cường lực iPhone 12 Pro Max Zeelot Full có lưới loa mỏng nhẹ, bạn đã có thể yên tâm sử dụng chiếc điện thoại lâu dài hơn. Vậy nên còn chần chờ gì mà không ghé đến CellphoneS để mua ngay sản phẩm này với giá rẻ nữa nào!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button