Dán cường lực Samsung Galaxy A34

DA.S23.01
 4 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

120.000₫

150.000₫Dán cường lực Samsung Galaxy A34 - An toàn, bảo vệ tối ưu

Dán cường lực Samsung Galaxy A34 full có lẽ là một phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc điện thoại Samsung Galaxy A34 nào. Bởi dán điện thoại Samsung Galaxy A có công dụng rất đặc biệt trong việc bảo vệ màn hình, cảm ứng trước những tác hại của sự va đập.

Thiết kế vừa vặn, bảo vệ màn hình tốt

Phụ kiện bảo vệ màn hình cảm ứng tốt nhất thì không gì có thể vượt mặt được miếng dán cường lực Samsung Galaxy A34 full. Sở hữu một kích thước vừa vặn dán full viền, phụ kiện kính cường lực sẽ giúp người dùng an tâm hơn trong mọi hoạt động khi dùng điện thoại.

Dán cường lực Samsung Galaxy A34 - An toàn, bảo vệ tối ưu

Cạnh đó, với việc được sản xuất từ chất liệu tốt, người dùng dán cường lực cho điện thoại Samsung Galaxy A34 cũng không cần lo lắng về vấn đề bị nứt ở các cạnh. Thiết kế đặc biệt cũng giúp cho phụ kiện được dán dễ dàng và dễ bóc hơn mà không để lại keo dán trên màn hình.

Mang đến chất lượng hiển thị tốt

Nhờ vào khả năng hiển thị sắc nét mà miếng dán cường lực Samsung Galaxy A34 full chiếm được lợi thế so với những kính dán khác. Chúng không gây khó chịu hay cảm giác nhức mắt khi người dùng sử dụng điện thoại. Ngoài ra, phụ kiện còn giúp mang đến một trải nghiệm lướt thoải mái mượt mà khi lướt điện thoại.

Dán cường lực Samsung Galaxy A34 - An toàn, bảo vệ tối ưu

Mua ngay dán cường lực Samsung Galaxy A34 full chất lượng tại CellphoneS

Để chọn được miếng dán cường lực Samsung Galaxy A34 full chất lượng và tốt nhất thì hãy đến với CellphoneS ngay bạn nhé. Đây là địa chỉ uy tín để bạn có thể lựa chọn một phụ kiện an toàn với mức giá hợp lý cho chiếc điện thoại Galaxy A34 của mình.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button