Dán cường lực Xiaomi 13 Learmor Zeelot Full viền màu

DA.X17.04

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

290.000₫Miếng dán cường lực Xiaomi 13 Learmor Full viền màu - Bền bỉ, hạn chế bong tróc

Miếng dán cường lực Xiaomi 13 Learmor Full viền màu được hoàn thiện tỉ mỉ và chính xác đến từng góc cạnh bo cong. Miếng dán điện thoại Xiaomi có độ bám tốt, hạn chế tối ưu bong tróc, hứa hẹn sẽ bảo vệ tốt cho màn hình Xiaomi 13 được an toàn.

Thiết kế vừa vặn, vuốt chạm mượt

Miếng dán cường lực Xiaomi 13 Learmor Full viền màu được sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt hiện đại, cho kích thước vừa vặn hoàn hảo với thiết bị. Các góc được bo cong tỉ mỉ giúp miếng dán có độ bám bền bỉ và hạn chế tối ưu tình trạng bong tróc, gây mất thẩm mỹ. 

Miếng dán cường lực Xiaomi 13 Learmor Full viền màu

Mặt khác, miếng dán còn phù hợp được với hầu hết các loại ốp lưng dành cho Xiaomi 13. Do đó, khi sử dụng bạn hoàn toàn có cảm giác cầm nắm thoải mái và vuốt chạm cảm ứng mượt mà, nhạy như ban đầu.

Độ trong suốt cao, độ cứng bền bỉ

Miếng dán cường lực Xiaomi 13 Learmor Full viền màu được làm trong suốt với độ mỏng ấn tượng. Vì thế, chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình sau khi dán đều rõ nét và chân thực.

Miếng dán cường lực Xiaomi 13 Learmor Full viền màu

Dù được làm mỏng nhưng miếng dán cường lực Xiaomi 13 Learmor Full viền màu vẫn đạt được độ cứng tiêu chuẩn bền bỉ từ chất liệu kính cao cấp. Do đó, miếng dán có khả năng chịu lực tốt nên tình trạng vỡ màn hình khi va chạm đều sẽ giảm thiểu tối đa.

Mua ngay miếng dán cường lực Xiaomi 13 Learmor Full viền màu chính hãng tại CellphoneS

Nếu bạn đang tìm giải pháp bảo vệ màn hình điện thoại thì miếng dán cường lực Xiaomi 13 Learmor Full viền màu sẽ là chọn lựa lý tưởng hàng đầu. Do đó, mọi người có thể sở hữu nhanh sản phẩm chính hãng này tại cửa hàng CellphoneS với mức giá rẻ nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button