Kính cường lực Xiaomi 13 Pro Full màn hình


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

120.000₫

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGDán chống va đập Xiaomi 13 Pro full - Bảo vệ tối ưu cho màn hình

Dán chống va đập Xiaomi 13 Pro full có lẽ là một món phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng dòng điện thoại này. Sản phẩm dán điện thoại Xiaomi sẽ giúp hỗ trợ bảo vệ thiết bị của bạn một cách tối ưu với thiết kế bền bỉ.

Thiết kế bền bỉ, hiển thị hình ảnh sắc nét

Dán chống va đập Xiaomi 13 Pro full sở hữu một thiết kế vô cùng bền bỉ nhưng vẫn đủ mỏng nhẹ để bao trọn màn hình điện thoại. Nó có độ trong suốt cao cùng lớp keo chắc chắn giúp cho miếng dán ôm chắc và không hề bị lộ. 

Kính cường lực Xiaomi 13 Pro Full màn hình

Ngoài ra, sản phẩm không ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của điện thoại. Vì vậy, nó vẫn đem lại cho người dùng khả năng hiển thị hình ảnh sống động, chân thực và vô cùng sắc nét vốn có của thiết bị.

Thao tác màn hình mượt mà, hỗ trợ bảo vệ tối ưu

Người dùng có thể trải nghiệm những thao tác mượt mà trên màn hình với sự hỗ trợ của dán chống va đập Xiaomi 13 Pro full. Sản phẩm mang tới cho người sử dụng cảm giác nhạy bén khi chạm, vuốt trên điện thoại.

Kính cường lực Xiaomi 13 Pro Full màn hình

Thêm vào đó, dán màn hình chống va đập này cũng đem tới sự bảo vệ tối ưu dành cho thiết bị của người dùng. Với độ cứng cao cũng như làm từ chất liệu bền bỉ, sản phẩm có khả năng chịu các lực tác động, hạn chế trầy xước và đảm bảo an toàn màn hình điện thoại.

Mua sản phẩm dán chống va đập Xiaomi 13 Pro full tại CellphoneS

Để sở hữu sản phẩm dán chống va đập Xiaomi 13 Pro full màn đen, bạn có thể tới trực tiếp chi nhánh gần nhất của hệ thống CellphoneS. Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm dán màn hình cường lực, dán chống va đập chính hãng, chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button