Dán Macbook Air M2 2022 13 inch Zeelot 6 in 1

DA.ID.08

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành
Dán mới lần 2 được giảm 30%(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

860.000₫Dán Macbook Air M2 2022 13 inch Zeelot 6 in 1 – Bảo vệ Macbook toàn diện

Dán Macbook Air M2 2022 13 inch Zeelot 6 in 1 hỗ trợ bảo vệ chiếc Macbook của bạn một cách tối ưu. Theo đó mọi nguy cơ về trầy xước sẽ được giảm thiểu tối đa, cũng như giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp thanh lịch, tính tế khi chiếc Macbook được trang bị thêm một bộ dán Macbook bảo vệ bên ngoài.

Thiết kế vừa khít với thân máy mang đến khả năng bảo vệ tối ưu

Bộ dán dành cho chiếc Macbook Air M2 2022 này bao gồm đầy đủ các bộ phận như: dán màn hình, dán thân máy, dán ở phần kê tay, dán trackpad,... Sản phẩm có thiết kế ôm sát thân máy và bao phủ đầy đủ mọi góc cạnh, đặc biệt là những nơi thường xuyên tiếp xúc với người dùng và môi trường bên ngoài.

Nhờ vào khả năng bao phủ này, chiếc Macbook của bạn sẽ được bảo vệ theo cách tối ưu nhất. Khi thiết bị đã được trang bị bộ dán này, người dùng cũng không phải lo ngại đến nguy cơ máy bị trầy xước trong khi sử dụng như trước nữa.

Dán Macbook Air M2 2022 13 inch Zeelot 6 in 1

Chất liệu bền bỉ với độ trong suốt cao giữ nguyên vẹn vẻ đẹp của Macbook

Sản phẩm được chế tác từ chất liệu Silicon cao cấp với lớp keo bám rất tốt và mặt ngoài trong suốt có thể giữ được vẹn nguyên vẻ đẹp ban đầu của Macbook. Ngoài ra bạn cũng không cần phải lo lắng về tình trạng bám dấu vân tay hay mồ hôi lên thiết bị khi bộ dán này có khả năng loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ đó.

Dán Macbook Air M2 2022 13 inch Zeelot 6 in 1

Mua ngay dán Macbook Air M2 2022 13 inch Zeelot 6 in 1 chính hãng tại CellphoneS

Dán Macbook Air M2 2022 13 inch Zeelot 6 in 1 rất cần thiết với những bạn muốn gìn giữ ngoại hình cho chiếc Macbook của mình còn mới và đẹp mắt như ở giai đoạn mới mua. Hiện bộ dán này đã được Hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS cung cấp cho khách hàng ở khắp các chi nhánh trên toàn quốc, ghé ngay cửa hàng gần nhất và chọn mua bạn nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button