Dán màn hình Innostyle cho Macbook Air/Pro 13 inch

A11D.025
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Dán màn hình Crystal clear và bộ phụ kiện khăn lau, dung dịch khăn ướt Alcohol, sticks lấy bụi
bh
Không bảo hành
Dán mới lần 2 được giảm 30%(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

320.000đDán Macbook Air/Pro 13 inch Innostyle an toàn hơn, thẩm mĩ hơn

Màn hình Macbook là bộ phận quan trọng và có giá thành khá cao. Chính vì vậy, hãy bảo vệ chúng một cách tốt nhất với miếng dán Macbook Air/Pro 13 inch Innostyle. Với sự mỏng nhẹ, tinh tế MacBook của bạn sẽ được an toàn hơn cũng như giữ mãi vẻ đẹp cùng thời gian.

Thiết kế tỉ mỉ, chính xác, độ mỏng nhẹ hoàn hảo

Dán màn hình Macbook Air/Pro 13 inch Innostyle được thiết kế vô cùng chính xác và độ mỏng đáng kinh ngạc chỉ 0,12 mm. Từ đó mang đến cho người dùng trải nghiệm thật và sự thoải mái khi làm việc.

Mua dán Macbook Air/Pro 13 inch Innostyle

Miếng dán được làm bằng chất liệu Pet Film trong suốt như pha lê, có hiệu suất cao nhập khẩu từ Nhật Bản. Chính vì thế, mang đến khả năng hiển thị hoàn hảo cũng như bảo vệ chúng khỏi các vết xước. Đặc biệt là bảo vệ mắt của người dùng được an toàn hơn.

Được thiết kế dành riêng cho Macbook 13 inch, từng đường nét, từng chi tiết vô cùng vừa vặn, liền mạch không làm mất đi tính thẩm mỹ. Khi dán không có bong bóng, không bị lệch khi đóng mở máy.

Sử dụng dễ dàng, chống vân tay hiệu quả

Dán màn hình Macbook Air/Pro 13 inch Innostyle mang đến khả năng sử dụng dễ dàng. Khi tháo ra hoàn toàn không để lại vết keo hoặc vết cặn nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự thay thế được.

Mua dán Macbook Air/Pro 13 inch Innostyle

Ngoài ra, miếng dán có khả năng chống ẩm tuyệt vời, cho độ nét vượt trội. Hơn nữa khả năng chống thấm dầu và chống vỡ tự nhiên để bảo vệ màn hình khỏi va chạm đồng thời giảm thiểu vân tay hiệu quả.

Mua dán Macbook Air/Pro 13 inch Innostyle chất lượng, giá tốt tại CellphoneS

Dán màn hình Macbook Air/Pro 13 inch Innostyle là trang bị cần thiết giúp bảo vệ màn hình macbook của bạn hiệu quả. Để mua sản phẩm chất lượng, giá tốt bạn hãy ghé ngay cửa hàng hoặc đặt mua online tại CellphoneS nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button