Dán Macbook Pro 16 inch Innostyle 6 in 1

A03D.019

Thông tin sản phẩm

bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

890.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngDán Macbook Pro 16 inch Innostyle 6 in 1 – Miếng dán đa năng, bảo vệ toàn diện

Sở hữu một chiếc Macbook đã là điều hết sức tuyệt vời nhưng còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn biết cách bảo vệ. Để luôn tươi mới và tạo cảm hứng làm việc bạn cần trang bị những bộ dán Macbook Pro 16 inch Innostyle 6 in 1 với khả năng bảo vệ toàn diện.

Sản phẩm 6 trong 1, giữ nguyên vẻ gọn gàng

Bộ dán Macbook Pro 16 inch Innostyle 6 in 1 là bộ combo tiện lợi sở hữu đến tận sáu sản phẩm khác nhau để bảo vệ toàn diện cho chiếc Macbook Pro 16 2021. Các sản phẩm đó bao gồm: dán mặt lưng, dán mặt đáy, dán màn hình, dán kê tay, dán trackpad và dán bàn phím.

Sản phẩm 6 trong 1, giữ nguyên vẻ gọn gàng

Dù là 6 sản phảm riêng biệt nhưng chúng đều có chung đặc tính vì được hoàn thiện từ chất liệu giống nhau. Từng miếng dán đều có độ mỏng hoàn hảo từ 0.12 mm để đảm bảo khả năng hoạt động nhanh nhạy của trackpad.

Khả năng chống bám bẩn, màn hình vẫn sắc nét

Bộ dán Macbook Pro 16 inch Innostyle 6 in 1 sở hữu khả năng chống bám bẩn, chống vân tay và thậm chí là chống thấm nước. Khi bị bám dính bởi một vết bẩn, bạn chỉ cần sử dụng khăn lau khô và chùi nó chỉ trong một nốt nhạc.

Khả năng chống bám bẩn, màn hình vẫn sắc nét

Trong đó, dán màn hình thực hiện rất tốt vai trò của mình khi nó vẫn cung cấp khả năng hiển thị sắc nét và màu sắc trung thực chính xác của Macbook. Đó là nhờ vào miếng phủ hoàn hảo, cung cấp độ trong suốt lên đến 99%.

Mua ngay bộ dán Macbook Pro 16 inch Innostyle 6 in 1 chất lượng, tiện lợi tại CellphoneS

Chỉ với một sản phẩm không chỉ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc hoàn thiện tính năng bảo vệ cho chiếc Macbook còn giúp bạn tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc hơn khi mua rời từng bộ phận. Hãy đến tận nơi cửa hàng CellphoneS để được hỗ trợ dán bởi các kỹ thuật viên.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button