Miếng dán cường lực Zeelot iPhone 11 Pro

A21K.007.B
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

390.000₫Dán chống va đập Zeelot cho iPhone 11 Pro: Chống trầy – Chống va đập

Bạn là một người dùng iPhone, hay bạn mới vừa mua cho bản thân một chiếc iPhone 11 Pro mới. Bạn mong muốn một miếng dán màn hình chất lượng và chống va đập tốt? Vậy thì bạn nên tham khảo thêm về dán màn hình iPhone 11 Pro chống va đập Zeelot bên dưới.

Thiết kế vừa vặn với iPhone 11 Pro cùng khả năng chống trầy, vân tay tốt

Được thiết kế và cắt xén các cạnh với kỹ thuật CNC nên miếng dán chống va đập Zeelot cho iPhone 11 Pro có một độ tương thích khá tốt với iPhone 11 Pro. Việc ôm sát và bao trọn màn hình iPhone 11 Pro mang lại một cảm giác mượt mà trong sử dụng và bảo vệ toàn diện hơn.

Thiết kế vừa vặn với iPhone 11 Pro cùng khả năng chống trầy, vân tay tốt

Việc ôm trọn thiết kế này còn giúp cho chiếc iPhone 11 Pro của bạn được bảo vệ khỏi trầy xước khá tốt. Cùng với đó là việc miếng dán chống va đập Zeelot cho iPhone 11 Pro này còn có một lớp phủ giúp hạn chế mồ hôi và dấu vân tay lên màn hình.

Hạn chế, tiêu giảm lực va chạm cùng việc dễ dàng dán miếng dán ngay tại nhà

Khi trang bị miếng dán chống va đập Zeelot cho iPhone 11 Pro giúp bạn luôn đảm bảo được chiếc iPhone 11 Pro của mình không bị vỡ màn hình. Miếng dán này sẽ giúp tiêu giảm đi các va chạm và rơi rớt lên trên màn hình của chiếc iPhone 11 Pro của bạn.

Hạn chế, tiêu giảm lực va chạm cùng việc dễ dàng dán miếng dán ngay tại nhà

Việc dán miếng dán chống va đập Zeelot cho iPhone 11 Pro rất dễ dàng và thậm chí bạn có thể tự dán chúng ngay tại nhà. Khi dán miếng dán chống va đập Zeelot cho iPhone 11 Pro sẽ không để lại bọt gây ra sự khó chịu cho người dùng khi dán.

Trong suốt cao đảm bảo không làm giảm chất lượng màn hình cùng hạn chế lỗi cảm ứng

Miếng dán chống va đập Zeelot cho iPhone 11 Pro mang lại cho người dùng một độ tinh khiết và trong suốt khá tốt. Điều này giúp chúng có thể đảm bảo được cho chiếc iPhone 11 Pro không bị giảm thiểu chất lượng hình ảnh sau khi sử dụng miếng dán này.

Trong suốt cao đảm bảo không làm giảm chất lượng màn hình cùng hạn chế lỗi cảm ứng

Khi dán miếng dán chống va đập Zeelot cho iPhone 11 Pro bạn cũng được đảm bảo về việc cảm ứng. Hiện nay các miếng dán trôi nổi trên thị trường rất dễ làm cho chiếc iPhone 11 Pro của bạn bị lỗi loạn cảm ứng khi dán miếng dán đó lên màn hình.

Thương hiệu Zeelot của Singapore nổi tiếng cùng miếng dán bền bỉ, chống ố vàng

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường sản xuất miếng dán màn hình chất lượng cao. Thương hiệu Zeelot luôn mang lại cho người dùng một độ yên tâm và cao cấp nhất khi người dùng trang bị dán chống va đập Zeelot cho iPhone 11 Pro.

Thương hiệu Zeelot của Singapore nổi tiếng cùng miếng dán bền bỉ, chống ố vàng

Ngoài ra, với một lớp phủ đặc biệt bên trên bề mặt của miếng dán chống va đập Zeelot cho iPhone 11 Pro. Chúng cho miếng dán có thể tăng được độ bền bỉ và thậm chí là hạn chế được ố vàng theo thời gian, tiết kiệm chi phí để bạn không phải thay mới liên tục.

Sở hữu ngay miếng dán chống va đập Zeelot cho iPhone 11 Pro chính hãng tại CellphoneS

Khi mua một chiếc điện thoại mới thì bạn nên trang bị cho chúng một màn hình cường lực để đảm bảo độ bền bỉ trong thời gian sử dụng dài, đặc biệt là chiếc iPhone 11 Pro. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu miếng dán chống va đập Zeelot cho iPhone 11 Pro thì mời bạn ghé các cửa hàng của CellphoneS tại HN và HCM. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


N

Nghĩa

 1 năm trước

Cho mình hỏi loại này có lưới loa không ạ?

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
CellphoneS xin chào Anh Nghĩa
sản phẩm này không có lưới loa ạ
Thông tin đến Anh.
contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button