Dán màn hình Macbook Air M2 13 inch Innostyle

DA.ID.12.02
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

320.000₫Dán màn hình Macbook Air 13 2022 innostyle - Trong suốt như Pha lê

Dán màn hình Macbook Air 13 2022 Innostyle là miếng dán màn hình Macbook đặc biệt, có giá cao nhưng xứng đáng với chất lượng. Đây là phụ kiện được hoàn thiện vô cùng tinh xảo, bảo tồn được vẻ đẹp của Macbook Air đồng thời bảo vệ màn hình không bị một vết trầy xước nào. Hãy xem miếng dán này có gì đặc biệt qua đoạn mô tả sau đây!

Chính xác từng chi tiết, độ mỏng xuất sắc

Dán màn hình Apple Macbook Air 13 2022 Innostyle được chế tác tỉ mỉ từng đường nét, tính thẩm mỹ cực cao. Khi dán lên bám chặt vào màn hình, không bị lệch đi khi đóng mở máy và không có bóng khí xuất hiện trên màn hình.

Độ mỏng của miếng dán Macbook Air 13 2022 chỉ 0.12mm, lọt top miếng dán siêu mỏng nhưng vẫn đảm bảo được khả năng bảo vệ. Dán Innostyle được tạo nên từ chất liệu Pet Film, có độ trong suốt như pha lê cao cấp rất đẹp mắt.

Dán màn hình Macbook Air 13 2022 innostyle

Chống trầy hiệu quả, chống bám vân tay

Dán màn hình Apple Macbook Air 13 2022 Innostyle có khả năng chống ẩm, chống thấm dầu, chống trầy xước và bể vỡ. Màn hình được bảo vệ tốt hơn khi dán lớp Innostyle này lên, không sứt mẻ và giữ nguyên được vẻ đẹp như ngày đầu mua về.

Cách sử dụng miếng dán rất dễ dàng và khi dán vào và tháo ra. Khi muốn tháo miếng dán chỉ cần lột ra không để lại vết keo hay vết bám dính nào.

Chống trầy hiệu quả, chống bám vân tay

Mua ngay dán màn hình Macbook Air 13 2022 Innostyle chính hãng tại cửa hàng CellphoneS

Dán màn hình Macbook Air 13 2022 Innostyle sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn màn hình Mac trong quá trình sử dụng. Liên hệ với CellphoneS để đặt ngay miếng dán này về dùng nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button