Dán màn hình MacBook Pro M2 2022 13 inch Mocoll

DA.ID.13

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Dán màn hình Macbook Pro M2 2022 13 inch Mocoll - Phụ kiện cao cấp dành cho Macbook

Miếng dán màn hình Macbook Pro M2 2022 13 inch Mocoll là sự lựa chọn của đa số người dùng sử dụng khi mới mua Macbook. Dán màn hình Macbook với những chất liệu được sản xuất cao cấp kết hợp với khả năng chống xước vượt bậc giúp bạn yên tâm khi sử dụng Macbook.

Chất liệu cao cấp được nhập khẩu với độ mỏng bao phủ toàn màn hình

Miếng dán màn hình Macbook Pro M2 2022 13 inch Mocoll được nhà sản xuất làm ra với chất liệu PET FILM có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sản phẩm có độ hoàn thiện cao giúp người dùng bảo vệ Macbook tránh khỏi những trầy xước không đáng có và giữ cho máy luôn được mới.

Đánh giá thiết kế Dán màn hình Macbook Pro M2 2022 13 inch Mocoll

Miếng dán Mocoll được thiết kế với độ mỏng đạt 0.2mm bao phủ toàn bộ màn hình Macbook. Với độ trong suốt cao, độ hiển thị chân thật với độ sáng cực nét và hình ảnh chân thực, sống động.

Nhiều công nghệ hiện đại, chống bóng tróc và chống bám bẩn

Miếng dán màn hình Macbook Pro M2 2022 13 inch Mocoll sử dụng công nghệ Bubble Free không tạo ra bong bóng khi dán giúp miếng dán khít vào màn hình. Bên cạnh đó, công nghệ Air Free giúp cho Macbook thoát nhiệt, không làm cho máy nóng lên sau khi dán.

Nhiều công nghệ hiện đại, chống bóng tróc và chống bám bẩn

Đặc biệt, miếng dán Macbook được phủ trên bề mặt một lớp chống thấm dầu, chống lóa giúp màn hình chống bám dấu vân tay và mồ hôi. Ngoài ra, miếng dán còn được trang bị công nghệ từ tính có thể dán vào và tháo ra khỏi màn hình mà không để lại vết keo.

Mua miếng dán màn hình Macbook Pro M2 2022 13 inch Mocoll chính hãng tại CellphoneS

Hiện nay, miếng dán màn hình Macbook Pro M2 2022 13 inch Mocoll đang được bày bán tại hầu hết các cửa hàng của CellphoneS trên toàn quốc. Hãy đến trực tiếp với cửa hàng để sở hữu ngay sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi và được nhân viên hỗ trợ dán màn hình.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button