Dán màn hình PPF Kasr Full cao cấp

 9 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Dán được tất cả dòng máy
- Bảo hành 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

135.000₫

150.000₫Dán màn hình PPF Kasr full cao cấp - Trong suốt và bền bỉ

Dán màn hình PPF Kasr full cao cấp là giải pháp chống trầy và bụi bẩn hiệu quả để lưu giữ vẻ đẹp tươi mới của smartphone. Hầu hết các tác nhân gây hại cho màn hình đều được loại trừ khi sử dụng miếng dán này. Hãy xem đoạn mô tả dưới đây để hiểu rõ hơn về ưu điểm khi chọn miếng dán màn hình thương hiệu PPF này nhé.

Trong trẻo 99%, khả năng tự phục hồi

Dán màn hình điện thoại Kasr PPF có độ trong suốt ấn tượng đến 99%, độ xuyên sáng tốt hiển thị rõ ràng mọi chi tiết trên bề mặt điện thoại. Miếng dán không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm tiếp cận nội dung của người dùng.

Dán màn hình PPF Kasr full cao cấp

Dán màn hình điện thoại Kasr PPF được chế tạo từ vật liệu siêu dẻo PU, có khả năng tự phục hồi các vết xước nhỏ. Nhờ vậy, bạn có thể dùng miếng dán lâu dài hơn mà không sợ miếng dán bị xấu xí thiếu thẩm mỹ.

Chống chịu bền bỉ, đảm bảo tính năng cảm ứng

Dán màn hình điện thoại Kasr PPF cung cấp khả năng chống chịu ngoại lực ấn tượng, giảm bớt sức tàn phá khi smartphone bị rơi rớt xuống đất. Công nghệ PPF giúp tăng độ bền vượt trội, tăng khả năng chống chịu lực khi xảy ra va chạm vật lý.

Dán màn hình PPF Kasr full cao cấp

Dán màn hình điện thoại Kasr PPF có độ mỏng hợp lý, dán dính chắc vừa khít trên bề mặt điện thoại. Độ mỏng được tính toán kỹ lưỡng giúp không ảnh hưởng đến trải nghiệm lướt chạm của cảm ứng.

Mua ngay dán màn hình PPF Kasr Full cao cấp chính hãng giá tốt tại cửa hàng CellphoneS

Dán màn hình điện thoại Kasr PPF đã sẵn sàng để bảo vệ cho dế yêu của bạn luôn tươi mới xinh đẹp mỗi ngày. Liên hệ ngay với CellphoneS để được tư vấn kỹ hơn về chất lượng miếng dán.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button