Dán màn hình PPF cho Samsung Galaxy S10 Plus

B09D.008

Thông tin sản phẩm

mb
Nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 30 ngày, dán lại 1 lần cho tất cả các lỗi.
- Dán mới lần 2 được giảm 30%.
- Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng.
- Không áp dụng bảo hành cho đơn hàng giao tại nhà(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Miếng dán màn hình PPF cho Samsung Galaxy S10 Plus - Bền chắc dài lâu trên màn hình điện thoại

Nếu bạn cảm thấy miếng dán điện thoại thông thường là không đủ để giữ màn hình an toàn, hãy trang bị ngay miếng dán màn hình PPF cho Samsung Galaxy S10 Plus. Sử dụng công nghệ PPF tiên tiến, loại miếng dán này sẽ mang đến độ bền tối ưu cho màn hình Galaxy S10 Plus.

Chất liệu phim sơn PPF cao cấp cho độ bảo vệ chất lượng

Phim sơn PPF, vốn được sử dụng trên các dòng xe ô tô, nay đã được tái thiết kế để có thể dùng trên smartphone Samsung Galaxy S10 Plus của bạn. Chất liệu này có độ dẻo và chống thủng rất tốt, đảm bảo màn hình Galaxy S10 Plus khi được bao phủ bởi PPF sẽ luôn an toàn khỏi mọi vật thể và va chạm thường ngày.

Chất liệu phim sơn PPF cao cấp cho độ bảo vệ chất lượng

Đặc biệt, PPF có một đặc tính khiến cho miếng dán này vượt trội gấp nhiều lần so với miếng dán thông thường, đó là tái tạo bề mặt. Nếu chẳng may bị va quẹt bởi bụi hoặc đá, bề mặt miếng dán PPF sẽ tự tái tạo lại, làm cho bề mặt màn hình gần như luôn mới & không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

Bám dính bề mặt, giữ nguyên độ nhạy và độ trong suốt màn hình

Miếng dán màn Samsung Galaxy S10 Plus có độ bám dính rất chắc chắn, không bị bung tróc tại bất kỳ thời điểm nào. Đồng thời miếng dán PPF cũng không hề để lại vệt bong bóng trên bề mặt, tạo nên trải nghiệm "dán như không dán" trên màn hình Galaxy S10 Plus.

Bám dính bề mặt, giữ nguyên độ nhạy và độ trong suốt màn hình

Miếng dán PPF cho Galaxy S10 Plus có độ mỏng ấn tượng, góp phần duy trì độ nhạy và độ trong suốt trên màn hình điện thoại. Bạn thoải mái thực hiện tác vụ như bình thường mà không bị cản trở bởi miếng dán.

Sở hữu miếng dán màn hình PPF cho Samsung Galaxy S10 Plus tại hệ thống CellphoneS

Để có thể cung cấp tính bảo vệ an toàn tối ưu nhất cho Samsung Galaxy S10 của bạn, hãy tìm ngay miếng dán màn hình PPF cho Samsung Galaxy S10 Plus tại cửa hàng CellphoneS gần nhất. Hệ thống CellphoneS sẽ cung cấp quy trình dán màn hình cho khách hàng, cùng thời hạn bảo hành 30 ngày cho 1 lần dán với chi phí cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể gọi ngay đến tổng đài 1800.2097 để biết thêm chi tiết. 

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button