• Trang chủ
 • Cáp chuyển đổi Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079

Cáp chuyển đổi Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079

JC.062

seagame

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  bh

  Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1.  (xem chi tiết)

  Đầu chuyển Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079

  Việc bỏ đi các cổng kết nối thông thường như USB, HDMI, VGA… trên các mẫu Laptop thường thấy thì gần đây nhà sản xuất hay trang bị cho chiếc máy của mình cổng kết nối Mini DisplayPort. Đầu chuyển Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079 có thể giúp bạn xuất hình ảnh và âm thanh ra thiết bị ngoài lên đến độ phân giải 4K.

   

  Thiết kế nhỏ gọn của đầu chuyển Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079

   

  Đầu chuyển Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079

   

  Cổng chuyển đổi Macbook Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079 mang thiết kế nhỏ gọn, chỉ bằng 1 gang tay. Đầu chuyển sử dụng chất liệu nhựa PVC cao cấp chống hao mòn và bong tróc.

   

  Xuất hình ảnh lên đến 4K x 2K tại 30Hz của đầu chuyển Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079

   

  Đầu chuyển Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079

   

  Đầu chuyển Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079, hỗ trợ bạn xuất cả hình và tiếng từ các dòng máy tính Apple hay các dòng Laptop khác ra các thiết bị có cổng HDMI như TV hoặc hệ thống âm thanh, chất lượng đạt yêu cầu 4K.

   

  Tính năng Plug-n-Play thông minh của đầu chuyển Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079

   

  Đầu chuyển Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079

   

  Với tính năng Plug-n-Play thông minh, bạn chỉ cần cắm cáp vào sử dụng, không cần có phần mềm hay bộ chuyển đổi điện năng cần thiết. Với tính năng này đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu giải trí của bạn như xem phim, chơi game hay phục vụ trình chiếu PowerPoint trên các màn hình TV.

   

  Đầu chuyển Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079

   

  Đầu chuyển Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079 với thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, khả năng tương thích nhiều thiết bị cũng như khả năng xuất hình ảnh qua TV hay các thiết bị màn ảnh khác lên đến 4K, thì đây là là sản phẩm người dùng nên cân nhắc sở hữu khi mà ngày nay các máy Laptop thiết kế càng mỏng thì sẽ lượt bỏ đi cổng kết nối này. Hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp đầu chuyển Belkin Mini DisplayPort sang HDMI Adapter F2CD079 với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Belkin

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172