Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

JU.054

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 24 tháng chính hãng, 1 đổi 1. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub (JU.054)

HyperDrive là một hãng tới từ Mỹ và dường như vẫn còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam. Sản phẩm chính của hãng là phụ kiện Macbook, đồ dùng điện tử. Đặc biệt Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub là bộ chuyển đổi đầu ra với định hướng dành riêng cho Macbook.

 >>> Xem thêmHub Macbook Hyperdrive Viber HDMI 4K60hz thiết kế nhỏ gọn ấn tượng

Thiết kế Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub nhỏ gọn và tinh xảo

Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

Kích thước cổng chuyển đổi Macbook HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub vô cùng gọn nhẹ chỉ 25g, sản phẩm hoàn toàn nằm gọn trong lòng bàn tay hay trong túi quần một cách êm ái nhất và cũng không tốn nhiều diện tích để đặt trên bàn khi sử dụng.

Độ bền cao và an toàn với Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

Với thiết kế tinh xảo dành cho Macbook 12 inches cùng với chất liệu Alumium càng làm cho sản phẩm thêm sang trọng và bền bỉ, không những thế với chất liệu nhôm này có độ đàn hồi tốt và khó bị bay màu hoặc tróc sơn.

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub kết hợp năm cổng kết nối

Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub trang bị năm cổng kết nối bao gồm hai cổng USB 3.0 đặc trưng với tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 600 MB/s nhanh hơn gấp 10 lần chuẩn USB 2.0 thông thường giúp bạn truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng, một cổng USB Type-C – một chuẩn mực kết nối mới với hai đầu cắm đều giống nhau, một cổng kết nối thẻ nhớ SD và một cổng kết nối thẻ Micro SD sẽ cho bạn mở rộng không gian lưu trữ dữ liệu.

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub có độ tương thích tốt

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub với Pass Through Charging là giải pháp tốt nhất dành cho MacBook Pro 2016 trở lên và MacBook 12 inches giúp người dùng vẫn có thể sử dụng được các cổng kết nối bị lược bỏ ngay trên chiếc Macbook của mình.

Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

Ngoài ra HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub cũng tương thích với các thiết bị có USB Type-C giống như MacBook Pro 2016, Chromebook Pixel.

Chất lượng hoàn thiện cao và an toàn tuyệt đối với Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub được HyperDrive gia công tỉ mỉ và hoàn thiện, thiết bị được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt do hãng đưa ra nên người dùng không lo lắng về độ bền cũng như lo lắng về việc đứt mạch ngầm bên trong sản phẩm.

Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

Hiện tại, sản phẩm Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub đang được bán và phân phối chính hãng tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS với mức giá ưu đãi và đi kèm chế độ bảo hành 12 tháng. Hãy nhanh chân ra các cửa hàng tại CellphoneS để có thể trải nghiệm cũng như đặt mua nhanh nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button