Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub (JU.054)

Mua hàng ở khu vực nào

(Cellphones có chính sách phân giá 2 miền Hà Nội và Hồ Chí Minh)

Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 10% (tối đa 100.000đ) giá Phụ kiện cho Smember (Chi tiết)
* Miễn phí charge thẻ (ngoại trừ AMEX & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)
Gọi đặt mua: 1900.6480 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Vui lòng chọn màu
Tình trạng
Bảo hành

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub (JU.054)

HyperDrive là một hãng tới từ Mỹ và dường như vẫn còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam. Sản phẩm chính của hãng là phụ kiện Macbook, đồ dùng điện tử. Đặc biệt Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub là bộ chuyển đổi đầu ra với định hướng dành riêng cho Macbook.

 

Thiết kế Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub nhỏ gọn và tinh xảo

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

 

Kích thước Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub vô cùng gọn nhẹ chỉ 25g, sản phẩm hoàn toàn nằm gọn trong lòng bàn tay hay trong túi quần một cách êm ái nhất và cũng không tốn nhiều diện tích để đặt trên bàn khi sử dụng.

 

Độ bền cao và an toàn với Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

 

Với thiết kế tinh xảo dành cho Macbook 12 inches cùng với chất liệu Alumium càng làm cho sản phẩm thêm sang trọng và bền bỉ, không những thế với chất liệu nhôm này có độ đàn hồi tốt và khó bị bay màu hoặc tróc sơn.

 

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub kết hợp năm cổng kết nối

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

 

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub trang bị năm cổng kết nối bao gồm hai cổng USB 3.0 đặc trưng với tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 600 MB/s nhanh hơn gấp 10 lần chuẩn USB 2.0 thông thường giúp bạn truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng, một cổng USB Type-C – một chuẩn mực kết nối mới với hai đầu cắm đều giống nhau, một cổng kết nối thẻ nhớ SD và một cổng kết nối thẻ Micro SD sẽ cho bạn mở rộng không gian lưu trữ dữ liệu.

 

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub có độ tương thích tốt

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub với Pass Through Charging là giải pháp tốt nhất dành cho MacBook Pro 2016 trở lên và MacBook 12 inches giúp người dùng vẫn có thể sử dụng được các cổng kết nối bị lược bỏ ngay trên chiếc Macbook của mình.

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

 

Ngoài ra HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub cũng tương thích với các thiết bị có USB Type-C giống như MacBook Pro 2016, Chromebook Pixel.

 

Chất lượng hoàn thiện cao và an toàn tuyệt đối với Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub được HyperDrive gia công tỉ mỉ và hoàn thiện, thiết bị được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt do hãng đưa ra nên người dùng không lo lắng về độ bền cũng như lo lắng về việc đứt mạch ngầm bên trong sản phẩm.

 

Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

 

Hiện tại, sản phẩm Đầu chuyển HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub đang được bán và phân phối chính hãng tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS với mức giá ưu đãi và đi kèm chế độ bảo hành 12 tháng. Hãy nhanh chân ra các cửa hàng tại CellphoneS để có thể trải nghiệm cũng như đặt mua nhanh nhất.

Sản phẩm: Đầu chuyển đổi HyperDrive USB-C 5-in-1 Hub

Giá liên hệ
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 84 x 28 x 8.4 mm
Trọng lượng: 25 g
Bộ nhớ: No
Chuẩn chống nước: No
Bluetooth: No
Pin: No
Xem thêm