Dây Apple Watch Sport Nike+ 41/40/38mm (hàng phụ kiện)

MA.210

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đặc điểm dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm (hàng phụ kiện)

Những sợi dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm có giá bán không quá cao nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm và làm chiếc Apple Watch trở nên nổi bật hơn, mới mẻ hơn. Vì vậy, nếu đang sở hữu một chiếc Apple Watch, bạn hãy cân nhắc mua dây đeo Apple Watch Sport Nike+ 40mm.

Dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm sử dụng vật liệu chất lượng cao

dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm

Dù chỉ là hàng thay thế cho dây đeo của Apple Watch nhưng loại Dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm vẫn được hoàn thiện từ chất liệu nhựa polime cao cấp, áp dụng những công nghệ hiện đại trong quá trình gia công để đảm bảo độ bền, không bị gãy nứt hay bong tróc vỏ theo thời gian, giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm tạo nên vẻ ngoài tươi mới cho Apple Watch

dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm

Dây đồng hồ Apple Watch Sport Nike+ 40mm có thiết kế năng động với những đốm tròn nhỏ đan xen tạo nên sự phá cách cũng như hình thành những lỗ thoát khí. Đồng thời, sợi dây được phát hành với nhiều phiên bản màu sắc bắt mắt, kết hợp với nét đẹp vốn có của Apple Watch làm tăng thêm vẻ thời trang cho thiết bị. Sự kết hợp giữa Apple Watch và dây đeo mới sẽ giúp bạn “như vừa mua được một chiếc đồng hồ mới”

Dễ dàng lắp đặt và thay thế dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm

dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm

Việc tháo lắp Dây đeo Apple Watch Sport Nike+ 40mm khỏi đồng hồ được thực hiện rất dễ dàng. Người dùng có thể nhanh chóng thay thế bằng một sợi dây khác để tiếp tục làm mới Apple Watch mà không tốn nhiều thời gian.

Dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm mang lại cảm giác dễ chịu khi đeo

dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm

Gắn Dây đồng hồ Apple Watch Sport Nike+ 40mm vào đồng hồ, cảm giác đeo trên tay là rất thoải mái, không hề có cảm giác ngứa hay khó chịu dù đeo trong thời gian dài, da tay liên tục phải tiếp xúc với đồng hồ.

Dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm rất chắc chắn

Với phần khóa chắc chắn, dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm cố định đồng hồ chắc chắn trên tay, giúp bạn yên tâm tận hưởng những tính năng tốt nhất, hiện đại nhất của Apple Watch ngay cả trong lúc vận động mạnh.

dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm

Người dùng có thể mua Dây Apple Watch Sport Nike+ 40mm giá rẻ tại CellphoneS – hệ thống cửa hàng bán đồng hồ Apple Watch và phụ kiện đi kèm, trong đó bao gồm nhiều loại dây đeo thời trang với mức giá hấp dẫn và cho phép thanh toán online mang lại nhiều tiện ích. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng ở xa, CellphoneS hỗ trợ giao hàng và thu tiền tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển.

Đánh giá & nhận xét Dây Apple Watch Sport Nike+ 41/40/38mm (hàng phụ kiện)

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button